Ai tư vấn giúp viêm dạ dạy

ai cho minh hỏi mình nội sôi ỡ benh vien dai hoc y duoc tphcm. minh noi soi thi bi viem da day`  Âm tính còn toa thuốc thì nó ghi minh bi viem da day /Hp(-) là sao  vậy như thế mình có nhiễm virut HP không

nguyen thi thanh
Trả lời 10 năm trước

chao ban. nhu vay la ban bi da day do nhiem vi khuan HP. voi khuan Hp thi rat kho dieu tri.

nhat thiet phai dung thuoc tay de dieu tri, it nhat la trong 3 thang lien tuc.

minh la nha phan phoi, tu van ve thuc pham chuc nang. minh khuyen ban nen dung ket hop thuoc tay va tpcn de dat hieu qua cao nhat ma ko bi tac dung phu.

tpcn la dang thuc pjham cao cap, dc tinh che, che bien qua mot day chuyen san xuat hien dai, nham dap ung nhu cau dinh duong, cac khoang chat, vitamin cho cac bo phan trong co the, tang cuong suc de khang, ho tro dieu tri benh va day lui nguy co mac benh.

dong tpcn ma mminh gthieu cho ban sau day la dong san pham cua tap doan FLP, cua My, duoc nhap khau va phan phoi doc quyen ve Viet Nam.

Nước uống Nha đam hương táo/ Man việt Quất

Giá: 572000.000 VND
Nhóm sản phẩm:Nước uống Nha đam
Mã sản phẩm:034
Công dụng:Nước uống dinh dưỡng từ cây Nha đam có chứa hương táo và Man việt quất.

- Bổ sung trên 200 chất dinh dưỡng, 12 Vitamin, 20 khoáng chất và 18 axit amin cho cơ thể.

- Đào thải độc tố tích tụ trong cơ thể ra ngoài

- Có tính năng giải độc, kháng viêm, kháng sinh, chống vi khuẩn virut và phòng bệnh.

- Có tính năng nhuận tràng vì vậy rất tốt cho tiêu hóa.

- Ngoài tác dụng làm sạch hệ thống tiết niệu, thận (những người bị viêm loét bao tử…)nam việt quất còn cung cấp một lượng cao vitamin C và chất trung hòa gốc tự do

- Chống oxy hóa mạnh có tác dụng trong việc duy trì Colagen cho những người yếu, huyết áp thấp, viêm dạ dày, viêm đại tràng.

- Có khả năng ngăn ngừa ung thư ( khống chế tế bào di căn nếu đã bị ung thư )

* Đối tượng sử dụng

- Dành cho những người bị viêm bao tử, tá tràng,viêm thận,sỏi thận, sỏi túi mật

- Người bị huyết áp thấp, tụt canxi ,

- Người bị ung thư, da bị nám,

- Người bị nhiễm độc tố, bị bệnh máu trắng, yếu sinh lý

*Thông tin thêm về sản phẩm

Nước uống dinh dưỡng từ nước Nha đam nguyên chất cùng hương táo/man việt quất Aloe Berry Nectar có chứa các loại vitamin, khoáng chất, các axít amin và enzyme được tìm thấy trong sản phẩm nước uống dinh dưỡng Nha đam, cộng với các lợi ích từ quả man việt quất và táo.

Ngoài tác dụng làm sạch hệ thống tiết niệu, Man việt quất còn cung cấp một lượng cao vitamin C.

Bạn có thể uống nước uống dinh dưỡng nước Nha đam cùng hương táo/man việt quất Aloe Berry Nectar cùng với bữa ăn hoặc uống riêng. Hương vị thơm ngon hoàn toàn tự nhiên được chiết xuất từ quả Man việt quất tươi và những quả táo chín ngọt. Được bổ sung thêm đường fructose (một loại đường trái cây tự nhiên), loại nước uống này có độ ngọt vừa phải, thích hợp với cả người lớn và trẻ em.

2.

  • Thông tin chi tiết sản phẩm

Sáp Ong - Forever Bee Propolis

Giá: 735000.000 VND
Nhóm sản phẩm:Nhóm Ong
Mã sản phẩm:027
Công dụng:Bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng và Hệ miễn dịch

- Bổ sung dinh dưỡng, nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng và Hệ miễn dịch

- Hỗ trợ các chức năng Hệ miễn dịch, phòng chống nhiễm trùng

- Bổ sung 22 axit amin & vitamin nhóm B

- Có chức năng kháng sinh thiên nhiên

* Đối tượng hỗ trợ

- Người bị nhiễm trùng, viêm tiết niệu, túi mật, đại tràng, tá tràng, dạ dày, gan, sỏi mật, viêm họng, viêm phổi và viêm xoang

- Người bị bệnh ngoài da, nấm, lang ben và lỡ loét.

*Thông tin thêm về sản phẩm

Khi chúng ta nghĩ về loài ong, thường thì mật ong và phấn hoa là hai thứ chúng ta liên tưởng đến trước tiên. Tuy nhiên, có một chất quan trọng khác là sáp ong – một chất nhựa dính được tiết ra từ cây. Ong mật thu lượm chất nhựa này về và chuyển hóa thành sáp ong, sau đó đem đi lót tổ của mình để bảo vệ tổ. Nó rất hiệu quả, bên trong tổ ong luôn an toàn hơn những ngăn bên ngoài. Cái tên Propolis (sáp ong) được xuất phát từ nghĩa tiếng Hy Lạp là “phía trước thành phố”, ngụ ý rằng sáp ong bảo vệ được toàn bộ bầy ong phía trong tổ khỏi bị sự đe dọa tấn công từ bên ngoài. Sáp ong đã có 5000 năm lịch sử. Người At-xi-ri và người Hy Lạp thường sử dụng sáp ong để duy trì sức khỏe cho mình. Có chứa nhiều axít amin, vitamin nhóm B và được củng cố bằng chất sữa ong chúa.

Viên bổ sung dinh dưỡng Forever Bee Propolis được thu hoạch từ những vùng sa mạc cao nguyên không ô nhiễm. Viên bổ sung dinh dưỡng Forever Bee Propolis mang tính thiên nhiên 100%, không chứa chất bảo quản hay màu nhân tạo. Nó còn là một dạng thực phẩm thiên nhiên có chứa nhiều dưỡng chất như các loại vitamin, chất khoáng, enzyme, axít amin và một số nguyên tố khác.

3.

  • - Rất quan trọng cho thị lực và phòng bệnh quáng gà

- Tốt cho xương, răng, tóc và da

- Tốt cho phụ nữ có thai và cho con bú

- Trung hòa các gốc tự do gây lão hóa cơ thể sớm

- Kích thích vết thương mau lành

- Chống xơ cứng động mạch và xơ vữa động mạch

* Đối tượng hỗ trợ

- Người cần bổ sung Vitamin A và E

- Người khô da tay và da chân

- Người bị tim mạch

- Người da dẻ kém, bị sạm da, nám da, tàn nhang

- Phụ nữ mang thai và đang cho con bú

* Lưu ý: Sản phẩm này rất cần để bổ sung cho cơ thể ở độ tuổi trên 30 để làm chậm quá trình lão hóa da và cơ thể.

*Thông tin thêm về sản phẩm

Vitamin A đóng một vai trò quan trọng cho thị lực của mắt, phát triển xương, tái tạo và phân chia tế bào. Nó giúp bảo dưỡng lớp giác mạc của mắt, duy trì hệ hô hấp, hệ thống tiết niệu và đường ruột. Viên bổ sung dinh dưỡng Forever A-Beta-CarE là một loại bổ sung dinh dưỡng cung cấp vitamin A cho cơ thể dưới dạng beta-carotene. Trong quá trình hấp thu ở ruột non, cơ thể sẽ chuyển đổi beta-carotene thành vitamin A, do đó sẽ giảm được nguy cơ quá liều vitamin A (một nguy cơ có thể gây ngộ độc khi uống riêng theo liều cao). Beta-carotene còn được công nhận là một chất chống oxy hóa.

Vitamin E là một loại vitamin hòa tan trong mỡ, là một chất bổ sung rất tốt cho làn da được khỏe mạnh. Nó còn có khả năng giúp bảo vệ vitamin A và các axít béo thiết yếu khỏi bị oxy hóa trong các tế bào cơ thể và ngăn chặn các mô của cơ thể bị tổn hại.

Selenium là một dạng chất khoáng và là một trong các dưỡng chất chống oxy hóa mạnh nhất có tác dụng phối hợp với vitamin E và beta-carotene. Nó có lợi trong việc duy trì cho da tóc được khỏe mạnh và một thị lực tốt.

Sự kết hợp các dưỡng chất có trong sản phẩm này là một trong những thành phần bổ sung các chất cần thiết cho sức khỏe con người.

4.

Viên bổ sung dinh dưỡng - Forever Lycium Plus

Giá: 548000.000 VND
Nhóm sản phẩm:Thực phẩm chức năng
Mã sản phẩm:072
Công dụng:Viên bổ sung dinh dưỡng hỗ trợ cho Gan và phổi.Bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng

- Giúp kích thích sức đề kháng tự nhiên của cơ thể để chống hình thành vết loét dạ dày

- Cải thiện chất lượng của các chất và mô lót bảo vệ dạ dày và đường ruột

- Kích thích hệ thống miễn dịch cơ thể

- Chống viêm mạch

- Kích thích hoạt động của gan, giải độc gan

* Đối tượng hỗ trợ

- Người bị lao phổi, ung thư phổi

- Người bị ho, hen suyễn, cảm cúm, các bệnh về hô hấp và bệnh tiểu đường

- Người bị viêm gan, xơ gan và giải độc gan

- Chống nếp nhăn, bệnh loét dạ dày

* Lưu ý: Không dùng cho người bị suy thận và cao huyết áp

*Thông tin thêm về sản phẩm

Lycium là một loại trái có xuất xứ từ Trung Hoa được sử dụng trong nhiều thế kỷ qua. Nó đã được chứng minh có thể giúp cải thiện làn da, duy trì năng lượng và thị lực. Viên bổ sung dinh dưỡng Forever LyciumPlus là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng được xem là một nguồn các chất chống ôxy hóa, bioflavornoids và các phytonutrient khác.

Giàu axit amin (khối protêin) và vitamin, lycium được biết đến như một loại “thuốc bổ âm” ở Trung Quốc với nhiều công dụng truyền thống giúp duy trì sức khỏe tốt. Cam thảo là một loại thảo dược được sử dụng rộng rãi nhất ở Trung Quốc. Nó được cấu tạo từ các loại hợp chất hóa học và những hợp chất này đã được chứng minh có những tác dụng tích cực. Tác dụng phổ biến nhất từ trước đến nay của cam thảo là nâng cao những tác dụng tích cực của các loại dược thảo khác. Công dụng này giúp cam thảo trở thành loại dược thảo đồng hành cùng với lycium.

Chiết xuất flavonoid cam thảo là một dạng đậm đặc của bioflavonoids cam thảo. Nó được sản xuất theo một quy trình loại bỏ hầu hết các glycyrrhizin – một thành phần chứa nhiều chất ngọt của cam thảo vốn đã được chứng minh là sẽ sinh ra các tác dụng phụ ngoài ý muốn. Căn cứ trên những nghiên cứu hiện đại, các chất bioflavonoid cam thảo thuộc trong số các chất chống ôxy hóa đã được tìm thấy cho đến ngày nay.

Tuy vao dieu kien kinh te de minh co the su dung nhung san pham ophu hop voi tui tien va tot cho tinh trang suc khoe cua ban.

dien thoai lien he tu van mien phi 01674714197

xin chao than ai, va loi cam on chan thanh!

Đinh Thị Ngọc Diệp
Trả lời 10 năm trước

mình biết loại thuốc này tốt lắm nè, mình dùng thử rồi và giờ khỏi bệnh đó

http://usabegin.com/san-pham/thuoc-tri-dau-da-day-ez-maximum-strength-242.html

bạn củng có thễ liên hệ số: 0906 873 780

Tran Minh Tuan
Trả lời 10 năm trước

Mình thấy bạn dùng thử tinh bột nghệ đi sẽ đỡ nhiều lắm đó mình biết một nơi có bán chất lượng lắm b thử tìm hiểu xem thế nào ạ

http://tinhnghe.com.vn/

Chúc b mạnh khỏe nhé!

tinh bot nghe | tinh bột nghệ | bột nghệ

roi biet
Trả lời 10 năm trước

Helicobacter pylori (gọi tắt là HP) là một loại vi khuẩn cư trú ở dạ dày của trên 50% dân số thế giới và cũng là nguyên nhân chính dẫn đến loét dạ dày tá tràng, và ung thư dạ dày (Lymphoma. Adenocarcinoma). Viêm Dạ dày do HP lây lan theo đường tiêu hóa bao gồm:

- Đường miệng - miệng: HP được tìm thấy trong nước bọt và cao răng của người bệnh. Vi khuẩn HP theo dịch tiết dạ dày qua đường nước bọt và lây từ người này sang người khác thông qua nước bọt từ đồ dùng vệ sinh cá nhân, dùng chung chén bát đũa muỗng, hôn trực tiếp, mẹ nhai mớm cơm cho con ăn. Trẻ em có thể lây cho nhau hoặc cho người tiếp xúc với trẻ nếu tiếp xúc với chất nôn ói của trẻ bị nhiễm vi trùng HP.

- Đường phân - miệng: HP có trong phân của người bệnh, vi khuẩn theo phân lây sang người khác do không vệ sinh tay sạch sau khi đi tiêu và trước khi ăn hay qua trung gian côn trùng như ruồi, gián... khi thức ăn không đậy kỹ.

- Đường dạ dày - miệng: vi khuẩn HP có trong dịch dạ dày nên có thể lây lan từ bệnh nhân này sang bệnh nhân khác khi sử dụng các ống nội soi dạ dày chưa vô trùng tốt.

Để tránh lây lan cho những người thân trong gia đình (trong đó có trẻ em) thì khi phát hiện mình nhiễm HP, em cần:

- Đậy kỹ thức ăn tránh dán, ruồi, côn trùng đậu vào… để phòng lây qua đường phân - miệng mà trung gian là những côn trùng.

- Vệ sinh rửa tay đúng cách sau khi đi tiêu và trước khi ăn.

- Dùng các vật dùng sinh hoạt cá nhân khi ăn uống như chén, đũa, muỗng, ly tách… riêng, sạch sẽ. Tránh dùng đũa gắp thức ăn chung, hay dùng chung nước chấm.

- Tránh thói quen mớm, đút cơm cho con.

- Động viên người thân đi xét nghiệm tìm HP nếu như trong nhà có người bị nhiễm HP để điều trị đồng thời cho cả gia đình, nhằm cắt đứt nguồn lây.

Muốn việc điều trị có hiệu quả thì việc phòng ngừa tái nhiễm cần được thực hiện tốt.

Em đang được điều trị theo phác đồ gồm 2 kháng sinh(Servamox 500mg, Klacid Forte 500mg), thuốc ức chế bơm Proton (Nexium 40mg) và thuốc bảo vệ niêm mạc dạ dày(Sucrate gel 5ml). Khi sử dụng, em cần lưu ý Nexium uống1 ngày 2 lần và uốngtrướcbữa ăn 30 phút, còn Sucrate nên uống 1 giờ trước bữa ăn.

Chúc em mau khỏi bệnh!