Mua ga của hàng nào là an toàn và đảm bảo, giúp e với ah?

Tình hình là bình ga nhà e dùng dc hơn 1 tháng đã hết, mà đun nấu có nhiều đâu, e chỉ nấu cơm có mỗi bữa tối! E thấy bây jo ga lởm quả, ko biết kiểm tra như nào cho đúng chất lượng và kg.

E lập topic này mong các bố, các mẹ chia sẻ nên dùng ga hãng nào là an toàn và đảm bảo để người tiêu dùng yên tâm sử dụng, bây jo nhiều vụ cháy nổ do ga gây nên cũng nhiều! chỉ vì những hãng ga trôi nổi! Cuối cũng người tiêu dùng vẫn là người thiệt thòi!

thu
Trả lời 11 năm trước

Oh, cái này thì chị có kinh nghiệm là dùng Petrolimex em nhé, loại to hẳn ( 12kg) và có van an toàn gạt ý ( k phải van xoay)
Tuy nhiên khi đã dùng bình này, mỗi khi em đổi gaz, phải check thật kĩ bình mà cửa hàng gaz mang đến vì rất hay bị đổi lấy bình dởm. Nhà chị đã mấy phen cãi bằng được hàng Gaz để lấy lại đúng bình của Petro rồi ý. Nó cứ mang cái bình trông giống ( nhưng thực ra là hàng cty khác, hoặc gia công) rồi đổi mất bình xịn của mình. Khiếp lắm!