Việc tốt đẹp nhất mà các thím từng làm cho gia đình?

Như tít ạ
Các thím cùng nhau chia sẻ những hành động mà mình cho là đẹp nhất mà các thím từng làm cho gđ/ bme hay người thân của mình nhé.

Em mở đầu luôn: Tháng lương làm thêm đầu tiên em đã dành dụm đc để mua tặng mẹ 1 chiếc máy nghe nhạc. Tiếp đến tháng thứ 2 là trang bị cho bố

Các thím chia sẻ và học hỏi lẫn nhau nha

thu
Trả lời 11 năm trước

thời học sinh cứ được tiền giải thưởng hsg gì cũng đều đưa cho mẹ hết, kì 1 năm 2 được 1.8m học bổng mua cho ông bà 1 thùng bò húc + 1 thùng sữa tười, còn lại mua cho mẹ 1 cái áo khoác với 1 đôi giày. H mà mình có tiền thì chỉ nghĩ đến bố mẹ , bản thân chẳng cần gì, cố gắng tiêu tiết kiệm thôi. Sv năm 3 mà chưa làm thêm gì cả, cảm thấy bí bách quá, trông mong vào mỗi tiền học bổng kì vừa rồi với cố gắng kì này nữa.

hao
Trả lời 11 năm trước

Nhớ hồi đó đôi giày mẹ bị hư, nhưng mẹ chưa mua đôi mới thế là làm parttime đc 300k, mua cho mẹ đc đôi mới ^^ lần đầu tiên mua đc thứ gì đó cho mẹ thì vui lắm
lần sau phải mua cho ba thứ gì đó, mà mua cho ba mấy tool sửa đồ là ba vui nhất, ổng thường bực bội thì nhiều khi làm gì đó phải đi mượn

bien
Trả lời 11 năm trước

Rửa chén cơ mà lần sau mẹ k cho rửa nữa

Đứng đầu lớp 1,5 năm cấp 3,ba tự hào vl

Lên báo 2,3 phát cả họ ai gặp cũng chúc