Tôi muốn có con nhưng anh ấy lại xuất tinh ra ngoài.

Tôi rất muốn có con trong năm nay, nhưng anh ấy lại ko muốn,

Mỗi lần quan hệ anh ấy đều xuất tinh ra ngoài.

Tôi phải làm gì để có con trong năm nay.

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Anh ấy ko muốn nên xuất ra ngoài thì ko có cách nào khác là bạn và anh ấy thương lượng, bàn tính với nhau thôi bạn à, bạn hãy thuyết phục anh ấy đi. hãy nói là năm nay hợp tuổi v.v...

Jrtran
Trả lời 12 năm trước

Bạn hãy chủ động ở trên, như vậy thì chồng bạn không có cách nào xuất tinh ra ngoài được.

nguyen hoang
Trả lời 10 năm trước

khi anh ay sap ra ban ru chat anh anh lai .ko cho anh ap rut chim ra ,la dc ban a