Làm thế nào để mua được cuốn sách 3500 Từ Cơ Bản Hán Ngữ Hiện Đại ?

Chao ban

Minh muon mua sach "3500 tu co ban Han ngu hien dai" & mot vai sach tieng Hoa khac nua. Minh khong thay thong tin lien he cua ban. Ban co the lien lac voi minh duoc khong? Email cua minh la: nhung_world@yahoo.com.vn hay fone: 0908.421.334. Mong hoi am cua ban. Xin cam on.

oizoioi
Trả lời 13 năm trước

Hiện sản phẩm này có giá = 0 VNĐ tức là chưa có cửa hàng bán sản phẩm trên Vatgia.com vì thế bạn chưa thể mua được sản phẩm này bạn ạ.