Xin đánh giá về quạt thông gió âm trần nối ống gió của Panasonic

Cho em hỏi chút nhà mình đây có ai từng dùng quạt thông gió âm trần nối ống gió của Panasonic chưa??? Cho em xin chút phản hồi với ạ
Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước
Mê nhất là về lưu lượng gió bạn ạ. So với các quạt hút có cùng công suất trên thị trường các sản phẩm quạt hút âm trần Panasonic luôn có lưu lượng gió lớn hơn và hoạt động hiệu quả hơn nhiều. Thiết kế quạt mình thấy cũng được, màu trắng, trông rất sang trọng chứ không như màu xám của các loại quạt khác. Nói chung là ưng
Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước
Yên tâm dùng nhé!!! Các sản phẩm quạt hút âm trần Panasonic với thiết kế và công nghệ độc quyền của hàng cho phép quạt hoạt động liên tục trong nhiều giờ cùng độ ồn cực thấp luôn nhỏ hơn 50dB, đảm bảo một không gian yên tĩnh nhất cho bạn đó ạ.
Panasonic đã thiết kế các quạt hút âm trần của mình với các kích thước, tỉ lệ phù hợp với hầu hết các yêu cầu lắp đặt phổ biến của các công trình, lưới thông gió của quạt được làm bằng vật liệu cao cấp chịu ẩm, chịu nhiệt cũng như các tác động xấu của môi trường, ngoài ra quạt hút gió âm trần Panasonic gồm 2 loại chính là dòng sản phẩm quạt âm trần nối ống gió và dòng sản phẩm không ống gió nên có thể tùy biến quạt phù hợp với mọi vị trí và không gian lắp đặt.