Quạt hơi nước cầm tay mini dùng có mát không ?

Thời tiết Hà nội mấy ngày qua thật nóng nực ,ra ngoài đường thì nóng không chịu nổi ,Thấy bạn bè giới thiệu chiếc quạt nước cầm tay mini .nhưng e tìm hiểu có nhiều loại quá chả biết chọn loại nào nữa mà có mức giá rẻ mức giá cao nên đành lên đây hỏi các anh chị xem có nên mua loại quạt hơi nước cầm tay về sử dụng hay ko nếu mua thì nên mua loại nào dùng tốt

thu
Trả lời 11 năm trước

Nhà e mua cả quạt hơi nước nhưng nói chung không có hiệu quả lắm ah, chỉ có điều hòa thôi ah, vì thời tiết nóng rồi ah.

Dương Ly
Trả lời 9 năm trước

Quạt hơi nước mini, có khay chứa đá.
- Giá:145k
- Tính năng và thông số của quạt: điều hòa 2 trong 1 để bàn.
- Chất liệu: nhựa cứng.
- Thêm các hạt secent và 50ml nước vào hộp lưu trữ bên trong quạt, quạt hơi nước mini sẽ cho ra mùi thơm ngọt ngào và mùi trong khi cung cấp cho bạn không khí mát mẻ.
- Bạn có thể cho thêm đá hoặc nước đá vào hộp lưu trữ, cung cấp chó bạn không khí lạnh.
- Đặc biệt thiết kế cấu nhựa ổn định và mạnh mẽ hơn.
-Nguồn sử dụng: 3 pin AA hoặc cáp USB kết nối với mấy tính hoặc DC5V.
- Cách sử dụng: công tắc ON/OFF bên ngoài dễ sử dụng.
SẢN PHẨM ĐỂ BÀN THÍCH HỢP VỚI MỌI NHÀ, VĂN PHÒNG VÀ SỬ DỤNG NGOÀI TRỜI.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: 0905667973.

hoặchttp://vatgia.com/raovat/10885/11674014/ban-si-va-le-quat-hoi-nuoc-mini-cam-cong-usb.html