Ưu và nhược điểm của các loại máy sưởi ấm?

Mùa đông sắp đến mình muốn mua máy sưởi ấm mà không biết ưu và nhược điểm của các loại máy sưởi ấm thế nào, chỉ mình với.

thu
Trả lời 11 năm trước

Quạt sưởi

Cấu tạo đẹp mắt, tương tự như một chiếc quạt mát dùng trong mùa hè nhưng lại tỏa ra hơi nóng ấm áp.

Quạt sưởi này cũng có nhiều loại trên thị trường, nếu là sản phẩm của Hàn Quốc thì sử dụng nhiệt tỏa ra dưới dạng ánh sáng tia viễn hồng ngoại cùng với gương phản xạ nhiệt hình cầu, tăng tối đa khả năng bức xạ nhiệt lên đến trên 90%. Sản phẩm này được cho là có khả năng làm đẹp da, giúp tăng cường sức khỏe mà lại tiết kiệm điện tới 40% điện năng so với các loại quạt sưởi khác.

az24.vn/hoidap

Các loại quạt sưởi của Trung Quốc, Việt Nam, Malaysia,... (khoảng trên 500 nghìn đồng) thì vẫn sử dụng bóng đèn halogen là nguồn tạo nhiệt chính và cánh quạt quay làm tản hơi nóng ra xung quanh cùng với tut-năng làm tăng diện tích làm nóng. Với loại quạt này thì không khí trong phòng vẫn trở nên khô do quạt không có thiết bị tạo ẩm kèm theo.

Sử dụng quạt sưởi khá an toàn cho gia đình có người già và trẻ nhỏ bởi khả năng điều chỉnh quạt cao thấp và sẽ tự động ngừng làm việc khi quạt bị đổ.

Quạt sưởi hơi nước

Thị trường có khá nhiều nhãn hiệu quạt hơi nước, như Sanaky, Tifan, Legend, Asia,…mỗi nhãn hiệu có hàng chục mẫu mã khác nhau.

Về cấu tạo, lò sưởi này gồm ba phần chính: ngăn chứa nước, dàn dây mayxo và quạt thổi gió. Sử dụng công nghệ màng thấm và trục cuốn. Nước được thấm từ những miếng vải bằng chất liệu đặc biệt hoặc được trục cuốn đưa phần vải thấm nước lên để quạt gió thổi hơi nước ra môi trường.

az24.vn/hoidap

Ngoài ra còn có loại quạt được bố trí thêm 1 máy bơm nhỏ bên trong, hút nước từ bầu đựng nước lên để cung cấp cho quạt gió thổi hơi nước ra ngoài. Ba bộ phận chính của quạt hoạt động nhịp nhàng với nhau tạo ra gió nóng kèm hơi nước, làm nhiệt độ không khí tăng lên đồng thời bổ sung một lượng hơi nước đáng kể để tránh tình trạng không khí khô khi bị làm nóng bởi lò sưởi.

Giá thành tùy loại, các sản phẩm cao cấp có giá khá cao, từ 7 đến 10 triệu đồng, nhưng sản phẩm của Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia dao động khoảng 1,300,000 đ đến 1,500,000 đ.

Ưu điểm:

* Thiết kế bắt mắt, nhiều chế độ nhiệt khác nhau, màn hình điều khiển LED, có điều khiển từ xa.
* Sử dụng cả hai mùa nóng và lạnh.
* Tránh tình trạng bị khô da do có thêm hơi nước được thổi ra cùng hơi nóng.

Nhược điểm:

* Cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích.
* Khả năng làm ấm không được cao.
* Sử dụng cầu kỳ hơn các loại máy sưởi khác bởi phải sử dụng nước sạch và súc rửa bầu đựng nước thường xuyên để tránh thổi ra mùi cũng như không để nước bị nhiễm khuẩn.

Cao Thi Lệ
Trả lời 11 năm trước

Một hệ thống sưởi cực kì phổ biến bên Hàn Quốc là hệ thống sưởi được lắp đặt dưới sàn nhà (nếu xem phim hàn Quốc ai để ý thì đều thấy mọi sinh hoạt chủ yếu của họ đều trên sàn nhà) Hệ thống này sưởi ấm và toả ra hơi nóng từ dưới sàn, phát ra tia viễn hồng ngoại có lợi cho sức khoẻ, nhiệt phân tán đều từ dưới lên, tiết kiệm năng lượng, điều khiển dễ dàng, lắp đặt nhanh chóng ko gây ảnh hưởng đến kiến trúc chung của ngôi nhà.

Anh/ chị có quan tâm có thể tham khảo thêm về sản phẩm TẠI ĐÂY!

Pham Ngoc Dat
Trả lời 9 năm trước

Mùa đông đang gần kề rồi, công ty em đang cung ứng loạt sản phẩm sưới ấm cho mùa đông phục vụ nhu cầu của mọi người. Thiết bị sưởi ấm rất cần thiết để chống chọi cái giá lạnh của mùa đông miền Bắc. đặc biệt là gia đình có người già, trẻ nhỏ. Các mẹ ghé qua shop bên em để tham khảo giá các loại quạt sưởi, đèn sưởi nhà tắm và máy sưởi dầu nhé. Mỗi sản phẩm đều có chức năng và lợi ích riêng phù hợp với từng đối tượng sử dụng. Vì vậy các mẹ thắc mắc gì cứ pm nhiệt tình, bên em sẵn sàng tư vấn 24/24 để phục vụ các mẹ.

Danh mục sản phẩm em đang phục vụ mùa đông năm nay gồm:

-Quạt sưởichính hãng các loại : SUNHOUSE, SAMSUNG, SAIKO, NOVA....

-Máy sưởi dầuchính hãng: BLUESTONE, TIROSS, SAIKO, SUNHOUSE....

-Đèn sưởi nhà tắm: HANIZEN, HANS, SUNHOUSE, BRAUN,.....

Toàn bộ sản phẩm tại Winline được nhập trực tiếp từ kho của hãng sản xuất, nên xuất xứ, bảo hành đảm bảo. Giá thành thông qua kênh Online Winline.vn rất cạnh tranh. Vì thế các mẹ yên tâm hoàn toàn khi mua hàng tại bên em. PHÍ SHIP Chính sách vận chuyển của Winline: miễn phí hoàn toàn tại nội thành Hà Nội với đơn giá trên 500.000Đ. Các đơn hàng ngoại thành và đi tỉnh được tính hoàn toàn hỗ trợ 1 phần từ bên em.

Giao hàng bên em rất tiện lợi và nhanh chóng.

quạt sưởi

Quạt sưởi Sunhouse SHD7005 (đèn halogen) - 780.000 VND

quạt sưởi

quạt sưởi sunhouse

Quạt sưởi Sunhouse SHD7004 (đèn halogen) - 680.000 VND

quạt sưởi korea

Sưởi cây Korea Star DK-1200 (có điều khiển) - 1.190.000 VND

Các mặt hàng em tiếp tục đẩy ở phía bên dưới nhé các mẹ !

Công ty TNHH Winline Việt Nam - Trụ sở chính: Khu đô thị Pháp Vân, Tứ Hiệp, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Cửa hàng: 246 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội - Hotline: 0949.761.893 - Fax: 043.683.0735 - Website: winline.vn Email: winlinevietnam@gmail.com quạt sưởi, đèn sưởi nhà tắm, máy sưởi dầu,