Nên mua quạt điện điều khiển từ xa nào tốt nhất?

Em đang tính mua cái quạt điện cho gia đình, loại có điều khiên từ xa ấy. Ở Trí Hưng có cái MITSUBISHI LV16-RP đang giảm giá rẻ hơn Pico 200k, Không biết mua của hãng này có tốt không ạ, các mẹ tư vấn giúp em với nhé.

Trịnh Minh Hiển
Trả lời 12 năm trước

Bạn ở Hà Nội hay Sài Gòn

Theo mình dùng hàng của điện cơ Thống Nhất cũng tốt. Ko phải vì mình phân phối quạt điện cơ Thống Nhất nên tư vấn vậy đâu. Từ thời những năm 91 92 nhà mình hay dùng quạt điện cơ Thống Nhất và quạt MD (bây giờ ít thấy nhà nào còn dùng quạt MD này). Quạt điện cơ Thống Nhất có khi sử dụng được từ 7 - 10 năm nếu sử dụng cẩn thận

Nếu bạn có mua sp này lưu ý thời gian bảo hành nhé, theo quy định của Điện cơ TN thì mọi sp đều được bảo hành 12 tháng (trên thị trường ngta hay bớt thời hạn này của người mua lắm)

Chúc bạn sớm chọn được sản phẩm ưng ý

Võ Mạnh Hùng
Trả lời 11 năm trước

Nhà tôi đã dùng 03 cái quạt moden như bạn nói. Một cái đời trước ( Loại 01 vành lồng quạt ) thì dùng được hơn 1 năm, bây giờ thì phát ra tiếng kêu ken két nhẹ (Chắc là khô dầu ) khi cho quạt chạy tuốc-năng.

Loại đời bây giờ ( Loại 02 vành lồng quạt ) có cải tiến tý chút ghi là MITSUBISHI LV16-RP nhưng chắc gì đã sản xuất ở Thailand mà có khi sản xuất ở China) hồi đấy tôi mua còn được tặng 02 máy xay sinh tố. 01 cái dùng ở nhà Mẹ vợ, mua sau nhà tôi ít ngày nhưng cũng vẫn trong lô hàng ấy tự nhiên bảng điều khiển"rối loạn tiền đình" không theo sự chỉ đạo của mình nữa. Không chạy và om điện hỏng phải đem sửa mất 150 k mà thợ dặn phải bấm đúng nút họ quy định khi sửa lại, nếu bấm sai sẽ hỏng quạt. Còn cái quạt nhà tôi thì lúc đầu chạy ngon, sau đó cũng kêu và gục đầu xuống một thời gian gần đây tịt luôn không chạy được nữa. Gia đình tôi đóng góp cho 02 Siêu thị điện máy tổng cộng là 03 cái quạt đời bạn đang hỏi và có ý định mua, tùy bạn cân nhắc sau khi tôi đăng trả lời bạn câu hỏi này. Chúc bạn mua được quạt tốt và là người sáng suốt lựa chọn