Cần tư vấn chọn điều hòa chóng nóng, ưu tiên hãng nào có dịch vụ sau bán hàng tốt?

Hôm trước xem dự báo thời tiết thấy là SG sắp tới nắng khá là bức, kiểu này chắc phải trút hầu bao sắm 1 con điều hòa quá, vì năm ngoái mùa này 1 cái quạt tải ko nổi. Các bác cho mình hỏi nên mua hãng nào, công suất bao nhiêu để tiết kiệm chi phí và hãng nào có dịch vụ sau bán hàng tốt ạ tại vì tính mình cũng hơi kĩ tính. Trước giờ mình ko xài nên chưa có kinh nghiệm về khoản này lắm, bác nào biết tư vấn giùm mình nhé, sẽ hậu tạ!

Iween Ter
Trả lời 7 năm trước

nên chọn dư công suất để đảm bảo máy không hoạt động trong tình trạng quá tải.

 Bo
Trả lời 7 năm trước

tôi thấy chỉ có lg thôi , giá thì bạn tham khảo trên mạng vs lại có ct bảo dưỡng free đó bạnc

 Bo
Trả lời 7 năm trước

tôi thấy chỉ có lg thôi , giá thì bạn tham khảo trên mạng vs lại có ct bảo dưỡng free đó bạnc

Nguyễn
Trả lời 7 năm trước

Điều hòa chỉ mua 1 chiều lạnh thôi, mùa đông dùng máy sưởi
 Bo
Trả lời 7 năm trước

Nhà mình xài invester của lg được 3 năm rồi, máy chạy êm, nhanh lạnh, hút cả mùi, khoái nhất là cân bằng độ ẩm để da ko bị khô...xài invester sướng..

Iween Ter
Trả lời 7 năm trước

Theo mình biết thì 9000 BTU ~ 1HP.Như vậy thì không đủ nha bạn, phải từ 1.5 HP trở lên

 Nguyễn
Trả lời 7 năm trước

mình chỉ đánh giá mấy thương hiệu tốt thôi nha bạn :)

Nguyễn Quỳnh
Trả lời 7 năm trước

Bạn có thể chọn máy lạnh Panasonic để có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm

Nguyễn Phi
Trả lời 7 năm trước

Đánh giá là hoàn toàn hài lòng. từ hiệu xuất đến phong cách phục vụ của từng hãng bạn nhé

nguyen trong nghia
Trả lời 7 năm trước
http://maylanhcu.net/ các bạn tham khảo ở đây