Nên mua điều hòa di động Fuije hay Nikita?

Mình đang băn khoăn nên mua điều hòa di động Fuije hay Nikita. Minh không muốn mua điều hòa treo tường vì rất bất tiện, nhà mình đang ở trọ tại tầng 5 nên lắp đặt rất khó chưa kể mình rất hay di chuyển nơi ở do yếu tố công việc. Vậy mẹ nào có lời khuyên cho vấn đề này không ạ? Mùa hè nóng qúa không chịu nổi mà lại là dân IT suốt ngày ngồi máy tính nóng phát điên luôn, nhất là đợt nóng vừa rồi ở Hà Nội. Thật là kinh khủng.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Cứ điều hòa của Samsung, LG hoặc Panasonic mà dùng cho yên tâm bạn ạ.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Loại này nó giống như cái quạt đá, có bánh xe đẩy và cái ống mềm dẫn khí nóng ra ngoài vì cái ống này mà ông bạn mình gọi đùa là "máy hút phân". Nói chung là hiệu suất làm mát kém và cái ống dẫn khí nóng gây vướng víu, mất thẩm mỹ. Thêm nữa, chạy cái này khoảng 1 đến 2 tiếng lại phải lôi cái ngăn đựng nước thải ra đi đổ.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

E thấy rất tiện, có thể chuyển từ phòng nọ qua phòng kia. Mát nhanh hơn điều hoà. Tuy nhiên đúng là có 1 ống dẫn ra ngoài cho nên nhìn ko được gọn gàng lắm.

Lê Thảo Anh
Trả lời 8 năm trước
  • H em đang dùng điều hòa di động koolman của malaysia. EM mới dùng được mấy ngày thì đã rét rồi chưa kịp cảm nhận hết. Nhưng theo em thì dùng cũng ok có thể tránh nóng mùa hè năm nay các chị ạ
Đỗ Ngọc Diệp
Trả lời 8 năm trước

Theo kinh nghiệm bán hàng về điều hòa các loại nói chung và điều hòa di động tớ có một số thông tin cho các chị ,các mẹ tham khảo để quyết định mua cái gì:
Thứ nhất:Nếu nhà các chị,các mẹ đi thuê hoặc trật không có chỗ để cục nóng thì vẫn nên mua điều hòa di động.và cụ thể hiện giờ có dòng KoolMan của Malaysia là nhiều tính năng mới nhất như: tiết kiệm điện,Làm mát nhanh,hình thức đẹp,không cần ống nước thải.
Thứ 2: Điều hòa di động hay điều hòa treo tường thì thiết kế và tính năng tương đương nhau chỉ khác là điều hòa di động thì làm lạnh nhanh và không có cục nóng.nên nó tiện lợi hơn cho những người cần di chuyển.
Thứ 3: Nếu các mẹ các chị dùng xong tắt cả nguồn điện đi (rút dây nguồn ra) thì sẽ tiết kiệm điện chứ mỗi tắt điều hòa không thôi thì điện nguồn cho bất cứ điều hòa nào đều vẫn tiêu tốn điện

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước
  • Đúng là điều hòa loại này khá tiện, thậm chí cũng không cần dẫn ống nóng ra ngoài nếu dùng cho phòng rộng, và đặc biệt tiện cho những phòng không đóng kín được. Ví dụ như chỉ thổi mát vào khu vực bàn ăn ở khu bếp thôi còn phía sau thổi nóng ra luôn tại chỗ cũng không sao.

    Tuy nhiên điều hòa loại này không bền và vì chạy liên tục nên hơi tốn điện