Nạp ga điều hoà

Hiện tại điều hoà nhà em hình như bị hết ga vì khi bật lên mấ có quạt nhưng không mát lạnh nữa, em nghi do hết ga. Vậy cho em hỏi các bác nạp ga cho điều hoà uy tín ở đâu, giá cả ra sao. Điều hoà nhà em là mitsu 9000btu, hết bảo hành từ lâu rồi ạ.

Nguyễn Quỳnh
Trả lời 8 năm trước

Bạn vô mạng gõ tìm cho uy tín, đừng tìm qua tờ rơi lại gặp mấy chỗ không đáng tin.

Phùng Thị Nhâm
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên gọi công ty TNHH Dịch Vụ Tổng Hợp Hồng Phúc nhé. Nhà mình đã sử dụng dịch vụ nạp gas điều hòa tại nhà của Hồng Phúc được 5 năm rồi bởi chất lượng dịch vụ tốt, giá cả hợp lý, bảo hành 3 - 6 tháng, thái độ phục vụ của nhân viên lịch sự nhiệt tình. Mình cũng giới thiệu cho người thân và đồng nghiệp ở công ty ai cũng hài lòng về chất lượng dịch vụ sửa chữa - bảo dưỡng điều hòa, tủ lạnh, máy giặt,...của Hồng Phúc