Quạt hơi nước và máy lạnh, mua cái nào tiết kiệm hơn?

Chào các mẹ. Tình hình là sắp hè rồi ạ, nhà em đi thuê trọ nên rất oi bức. Nhưng do điều kiện kinh tế, gia đình 4 người chỉ có 2 chiếc quạt, nằm chung cho cả nhà.

Giờ vợ chồng em gom góp được 1 số tiền, muốn đầu tư lắp 1 chiếc điều hòa để ban đêm bật cho các con ngủ. Tuy nhiên, nhà em vẫn đang phân vân giữa việc mua điều hòa hay quạt hơi nước thì sẽ tiết kiệm hơn? Các mẹ tư vấn giúp em với ạ.

Nguyễn Tải
Trả lời 8 năm trước

Em xin đưa ra 1 ý kiến là Tùy vào điều kiện tài chính mà chị có quyết định chính xác nhất. Mỗi sản phẩm sẽ có những tính năng khác nhau. Nhưng em nhắc chị một ý là lý do tại sao mùa nóng mọi người lại đổ nhau đi mua và lắp điều hòa (máy lạnh). Em không dám phê bình gì về sản phẩm quạt hơi nước, nhưng hiện em đang chuyên về dòng điều hòa, có mọi giá cho chị tham khảo. Đây là địa chỉ web bên em: http://www.maylanhtrieuan.com/index.html chị có thể tham khảo giá nhé ! Chúc chị vui.