Máy điều hòa di động có gì khác so với máy điều hòa thông thường?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

E xin có vài lời để cho các mẹ hiểu rõ về MÁY LẠNH DI ĐỘNG nhé.
Về cơ bản MÁY LẠNH DI ĐỘNG giống điều hòa không khí được thu gọn lại thành 1 khối (ko tách thành 1 cục nóng và 1 cục lạnh).
Chức năng/ mục đích sử dụng: Làm mát giống điều hòa thôi
Nhưng khác biệt: MÁY LẠNH DI ĐỘNG
- Làm mát nhanh
- Thích hợp sử dụng cho nhu cầu làm mát: sản xuất, ngoài trời (quán cafe, tiệc ngoài trời...) - những nơi điều hòa ko dùng dc. Ví dụ: Ở Nhật trong ngành lắp ráp ô tô người ta dùng máy lạnh di động làm mát cho công nhân.

Mẹ nào có ý định mua MÁY LẠNH DI ĐỘNG dùng cho gia đình, văn phòng thì thực sự mình thấy ko thích hợp.

Nguyễn Minh Thiện
Trả lời 9 năm trước

SIÊU THỊ ĐIỆN GIA DỤNG - ĐIỆN LẠNH - ĐIỆN TỬ - ĐIỆN MÁY SÀI GÒN chuyên phân phối sỉ lẻ các mặt hàng điện máy, điện lạnh, điện gia dụng giá rẻ nhất TPHCM.

Giao hàng tận nhà tại TPHCM và các tỉnh.Trụ sở giao dịch: 46 Đường số 43, P. Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM

Điện thoại : 0835030395 - 0939696879 - Fax: 08. 377. 550.99

Kho hàng: 231/3 Nguyễn Phúc chu, P15, Q.Tân Bình,Tp.HCM

website:dienmaysaigon.com-dienmaysaigon.com.vn

Email: sales@dienmaysaigon.com

may lanh, may giat, tu lanh, tu dong, tu mat, dien may