Tôi không biết mua máy lạnh từ công ty hay đại lý nào ?

Tôi đang dự định mở một cửa hàng về máy lạnh ở huyện nhưng không biết mua hàng từ đâu, tôi đang cần một đại lý hay công ty phân phối máy lạnh cho tôi. (mỗi lần nhập hàng khoảng <10tr/lô).Tôi xin mọi người tư vấn cho tôi.

Thanks you!

hue
Trả lời 12 năm trước

Thế thì bạn nhập hàng của hãng FBA nhé. giá cả hopự lý và bán chạy lắm/

Ngô anh Dũng
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

Không biết bạn đã mở cửa hàng chưa? Nếu cần tư vấn về nguồn hàng tivi, tủ lạnh, máy giặt.. thì mình tư vấn cho. Mình là dân thị trường mà :)

Nếu quan tâm đén mặt hàng máy lọc nước.

Công ty mình nhập khẩu, phân phối, duy nhất tại VN dòng máy lọc nước RO, Nano Grahamtek nhập khẩu nguyên chiếc Đài Loan hình thức mẫu mã khác với ròng máy cổ điển trên thị trường. Bạn quan tâm thì call cho mình nhá Mr. Dũng: 0902 138 233 hoặcpacifictechvnd@gmail.com

Trung Tâm Điện Lạnh Nguyễn Khánh
Trả lời 11 năm trước

dienlanhnguyenkhanh.com

Đỗ Đình Hưng
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

Mình đến từ

Công ty cổ phần thương mại điện tử DHE.

Địa chỉ : 416 đường Bưởi - Ba ĐÌnh - Hà Nội

Nếu bạn muốn nhập máy lạnh thì có nhiều loại và nhiều hãng cho bạn lựa chọn. Điều hòa bình dân thì có Media, Nagakawa, trung cấp thì có LG, cao cấp thì có Daikin. Ngoài ra còn có tủ lạnh, tủ đông... Vấn đề là bạn tính bán sản phẩm gì và thị trường nơi bạn muốn bán đời sống dân tình thế nào để chọn loại hàng cho phù hợp. Nếu bạn cần tư vấn và lấy hàng hãy điện cho mình qua số Mr Đại 0902 698 389, mình sẽ tư vấn và giới thiệu sản phẩm cho bạn. Đơn hàng bạn đặt nhiều hay ít không quan trọng, sự hợp tác lâu dài và chữ tín trong kinh doanh mới là điều cần thiết mà bên mình hướng tới.

Cảm ơn bạn!

Trung Tâm Điện Lạnh Nguyễn Khánh
Trả lời 11 năm trước

Bạn nào có nhu cầu sử dụng mình để lại cho .Công suất 1200PTU tức 1,5HP .Rất thích hợp cho phòng ngủ ,phòng làm việc và những thế phòng khó gắn máy 2 cục .Kiểu dáng máy nhỏ gọn hệ thống mạch điều khiển từ xa, làm lạnh nhanh với phòng 15m2 có bánh xe di chuyển tất cả mọi nơi trong nhà. luồng khí nóng được thoát ra ngoài bàng hệ thống ống ruột gà tăng giảm bằng nếp nhăn kéo dài tối đa 2,5m.Tình trạng máy còn rất mới chưa sửa chưa bao giờ.Mình bán giá 3,5tr. LH: 090 678 2442. ĐC: 173 Đường Tân Sơn, P 15, Q Tân Bình

Nguyễn Minh Thiện
Trả lời 9 năm trước

SIÊU THỊ ĐIỆN GIA DỤNG - ĐIỆN LẠNH - ĐIỆN TỬ - ĐIỆN MÁY SÀI GÒN chuyên phân phối sỉ lẻ các mặt hàng điện máy, điện lạnh, điện gia dụng giá rẻ nhất TPHCM.

Giao hàng tận nhà tại TPHCM và các tỉnh.

Trụ sở giao dịch: 46 Đường số 43, P. Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM

Điện thoại : 0835030395 - 0939696879 - Fax: 08. 377. 550.99

Kho hàng: 231/3 Nguyễn Phúc chu, P15, Q.Tân Bình,Tp.HCM

website: dienmaysaigon.com - dienmaysaigon.com.vn

Email: sales@dienmaysaigon.com