Mua điện lạnh rẻ ở đâu ?

Hiện nay, tôi vừa hoàn tất xong khu khách sạn ở q7 .tôi cần mua một số thi thiết bị điện lạnh như: máy lạnh, tủ lạnh (khoảng 50lít ) và một số thiết bị gia dụng khác. Bạn nào biết được nơi mua rẻ mà tốt nhất làm ơn chỉ tôi với.

fhgkjhljjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn liên hệ ở đây nhé:

http://www.vatgia.com/hung_lcd_gv&module=product&view=detail&record_id=670856&checkclick=1984379830

Công Ty TNHH TM Minh Phương
3A Quang Trung, P.10, Q.Gò Vấp (Hồ Chí Minh)
(Xem địa chỉ trên bản đồ)
Điện thoại : 0902.451.751 (audio - video) - Fax : 0933.531.653 (hd player - hdd) - Mobile : Fax : 083 8945 951
Vatgia.com chỉ đảm bảo AN TOÀN cho khách hàng mua hàng qua GIỎ HÀNG từ gian hàng đảm bảo (hạn mức tối đa 10 triệu / đơn hàng)
Đỗ Đình Hưng
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn nếu bạn ở hà nội: công ty DHE - 416 Đường bưởi- vĩnh phúc - Bna đình - HN

bạn xem thông tin tại http://vatgia.com/dienmaydhe

luu thuy
Trả lời 10 năm trước

Chào các bạn!ai có nhu cầu mua máy lạnh thi có thể tham khảo tại đây để được tư vấn nhé hàng chính hãng ,giá lại rẽhttp://maylanhgiagoc.vn/vn/trang-chu.html

Nguyễn Minh Thiện
Trả lời 9 năm trước

SIÊU THỊ ĐIỆN GIA DỤNG - ĐIỆN LẠNH - ĐIỆN TỬ - ĐIỆN MÁY SÀI GÒN chuyên phân phối sỉ lẻ các mặt hàng điện máy, điện lạnh, điện gia dụng giá rẻ nhất TPHCM.

Giao hàng tận nhà tại TPHCM và các tỉnh.

Trụ sở giao dịch: 46 Đường số 43, P. Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM

Điện thoại : 0835030395 - 0939696879 - Fax: 08. 377. 550.99

Kho hàng: 231/3 Nguyễn Phúc chu, P15, Q.Tân Bình,Tp.HCM

website: dienmaysaigon.com - dienmaysaigon.com.vn

Email: sales@dienmaysaigon.com

Nguyễn Minh Thiện
Trả lời 9 năm trước

SIÊU THỊ ĐIỆN GIA DỤNG - ĐIỆN LẠNH - ĐIỆN TỬ - ĐIỆN MÁY SÀI GÒN chuyên phân phối sỉ lẻ các mặt hàng điện máy, điện lạnh, điện gia dụng giá rẻ nhất TPHCM.

Giao hàng tận nhà tại TPHCM và các tỉnh.

Trụ sở giao dịch: 46 Đường số 43, P. Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM

Điện thoại : 0835030395 - 0939696879 - Fax: 08. 377. 550.99

Kho hàng: 231/3 Nguyễn Phúc chu, P15, Q.Tân Bình,Tp.HCM

website: dienmaysaigon.com - dienmaysaigon.com.vn

Email: sales@dienmaysaigon.com