Mình muốn hỏi mình muốn mua điều hòa nhưng phòng mình rộng cỡ 18m2 thì nên dùng bao nhiêu BTU?

Dùng loại nào thì được với số tiền 6 triệu

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn sử dụng loại 9.000BTU là được.
Bạn nên mua máy của hãng Mishubishi do Thái Lan sản xuất.
Loại này nhập khẩu nguyên chiếc nên yên tâm. Chú ý là trên máy
phải có dòng chữ Made in ThaiLan và có bảo hành khoảng 36 tháng.
Giá tại HN hiện nay cái này khoảng 5.600.000đ, cả công lắp đặt và phụ kiện đi kèm
không quá 6.500.000đ.
Chúc bạn chọn được máy tốt, hợp túi tiền.
BBB

Nguyen Minh
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thẻ sử dụng loại 9000 BTU nếu phòng của bạn khá kín đáo.

Nếu phòng của bạn hay phải mở cửa và có một số yếu tố sau thì bạn nên dùng loại 12000 BTU là hơp lý.

phòng điều hoà hay trao đổi không khí với bên ngoài

khi lắp đặt điều hoà, phí lắp đặt máy bị chiếu sáng quá nhiều

Phòng điều hoà có nhiều kính và bị chiếu sánh( Kính sẽ hấp thụ nhiệt khiến máy phải hoạt động nhiều hơn)

Công xuất của máy phụ thuộc vào từng hãng điều hoà bạn ạ!

Bạn nên chọn điều hoà đến từ Nhật Bản thì hợp lý hơn với loại 9000 BTU

Nếu chưa hiều thì bạn gửi yêu cầu vê: minhnguyenacvn02@gmail.com

MaiMai
Trả lời 13 năm trước

Phòng của tôi diện tích cũng vậy. Tham khảo trên mạng lẫn các địa chỉ chuyên bán đh, thấy nhân viên họ tư vấn là Panasonic và dòng Daikin dùng được. Daikin tiết kiệm điện mà độ lạnh sâu hơn các dòng khác nên nhà tôi quyết định mua, dùng cũng êm lắm các bác ah. Tôi mua ở 46 Trường Chinh ở chân cầu ngã tư vọng, rẻ hơn ở các chỗ khác gần 1 triệu, mà hàng công ty dịch vụ thấy chuyên nghiệp lắm. Bác nào có nhu cầu mua thì cứ qua đó.Yên tâm lắm.

trinh hanh hoa
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên dùng loại 9000BTU là được bạn ạ còn nếu phòng của bạn là không gian mở thì dùng loại 12000BTU.Với tình hình giá điện tăng như hiện nay thì bạn nên mua các dòng inverter tiết kiệm điện của Daikin or Panasonic của Nhật bạn ạ,với tầm tiền chỉ khoảng trên dưới 10.000.000 là có ngay 1 chiếc điều hòa Panasonic inverter 9000BTU hàng Malaysia .Hãy đến với Điện lạnh Việt Anh Bạn nhé.giá điều hòa ở đây thấp hơn trong Pico và các trung tâm điện máy khác nhiều mà dịch vụ sau bán hàng cũng ok lắm.Có thắc mắc gì cứ pm nhân viên của họ phục vụ nhiệt tình lắm k như chỗ khác đâu.

ĐC: 84 Nguyễn Tuân – Thanh

Xuân - Hà Nội Tel: 043.858.9762; 04.33702689 Mobile: 0913.003.489

Nguyễn Hoàng Duy
Trả lời 13 năm trước

Nếu theo cách tính thông thường. Diện tích của bạn là 18mx3=54m3. 9000Btu/h đáp ứng được từ 40-45m3. Nếu phòng bạn là phòng ngủ thì hoạt động tĩnh, lắp 9000btu/h là đủ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng, chủng loại và mẫu mã

bạn cần thêm thông tin gì có thể liên hệ

SIÊU THỊ THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ - NHIỆT ĐIỆN LẠNH

VP: P203 Tòa nhà Anh Em 112B3 Tôn Thất Tùng – Đống Đa- Hà Nội

Kho:Minh Khai – Từ Liêm – Hà Nội

DĐ:0986 247 075 ( Mr. Duy)