Hỏi về linh kiện kèm theo trong máy điều hòa Carrier 42CSR013-703?

Tôi vừa mua may 42CSR013-703, mở mặt trước cục lạnh ra thấy chỉ có 2 miếng lọc, trong khi thiết kế cho thấy có thể lắp được 6 miếng. ở máy panasonic có chức năng e ion, có 1 thiết bị màu đỏ tạo ion nằm phía dưới lưới lọc. Máy Carrier quảng cáo có chức năng lọc nano sliver nhưng tôi ko nhìn thấy thiết bị lọc đó ở đâu cả. Xin vui lòng chỉ giúp. Trân trọng cảm ơn
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể liên hệ trực tiếp với cửa hàng bạn vừa mua hàng để được giải đáp cụ thể, máy của Carrier tớ chưa dùng bao giờ dùng loại này nên không dám phát biểu ý kiến gì cả [:)]