Tôi muốn mua máy giặt từ 7kg đến 8kg nên mua hãng nào thì sử dụng tốt, gia tiền thì khoảng 4 triệu đến 6 triệu

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

4 đến 6 triệu mà bạn muốn mua máy giặt 7 đến 8 kg chất lượng tốt thì chỉ có 2 lựa chọn hàng đầu là Samsung và LG nhé, còn nếu trên 6 triệu thì có Electrolux (hãng này nổi tiếng làm máy giặt chất lượng tốt rồi)

Nguyễn Minh Thiện
Trả lời 9 năm trước

SIÊU THỊ ĐIỆN GIA DỤNG - ĐIỆN LẠNH - ĐIỆN TỬ - ĐIỆN MÁY SÀI GÒN chuyên phân phối sỉ lẻ các mặt hàng điện máy, điện lạnh, điện gia dụng giá rẻ nhất TPHCM.

Giao hàng tận nhà tại TPHCM và các tỉnh.

rụ sở giao dịch: 46 Đường số 43, P. Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM

Điện thoại : 0835030395 - 0939696879 - Fax: 08. 377. 550.99

Kho hàng: 231/3 Nguyễn Phúc chu, P15, Q.Tân Bình,Tp.HCM

website: dienmaysaigon.com - dienmaysaigon.com.vn