Máy giặt LG mới nhất, giá rẻ nhất

Mua máy giặt LG cho gia đình 5 người lớn. Cần tư vấn gấp để mua kịp mùa khuyến mãi cuối năm.
Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tham khảo các dòng máy giặt sau:

1. Máy giặt LG WF-S7817MS:

Máy giặtLG WF-S7817MS có thiết kế lồng giặt làm bằng thép không gỉ độ bền cao giúp các sợi vải khó bị quấn vào các lỗ trên lồng giặt, bảo vệ quần áo tốt hơn. Tốc độ quay vắt lên đến 700 vòng/phút trong khi chỉ tiêu tốn 120 lít nước/mẻ giặt sẽ giúp bạn tiết kiệm được hóa đơn tiền nước đáng kể. Máy được trang bị mâm giặt Hybrid cùng công nghệ giặt cô đặc bằng bọt khí giúp dễ dàng tẩy sạch mọi vết bẩn và khử mùi một cách hiệu quả.

Giá tham khảo: 3.990.000 VNĐ

2. Máy giặt Panasonic NA-F70B3HRV 7kg.

Thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt là điểm nổi bật của máy giặtPanasonic NA-F70B3HRV7kg. Nếu gia đình bạn có trẻ con, chế độ giặt dành cho em bé được thiết kế đặc biệt với cơ chế xả ngâm 3 lần đảm bảo không gây kích ứng cho làn da nhạy cảm của bé. Ngoài ra, tốc độ giặt vượt trội 730 vòng/phút, chỉ tiêu thụ106 lít nước nhờ lồng giặt Aquabet cùng 9 chế độ giặt đa dạng là điều không thể bỏ qua của chiếc máy giặt này.

Giá tham khảo: 3.990.000 VNĐ

3. Máy giặt Panasonic NA-F76B3HRV 7,6kg.

Kỹ thuật giặt Aquabeat giúp giảm lượng nước sử dụng trong suốt quá trình xả một cách hiệu quả là điểm lưu ý đầu tiên của máy giặtPanasonic NA-F76B3HRVkhối lượng giặt 7.6kg. Máy được trang bị Ion Bạc có tác dụng kháng khuẩn lên đến 99.9% cho quần áo cả gia đình luôn thơm tho sạch sẽ. Bên cạnh đó, tính năng Auto-Restart sẽ giúp máy tự động khởi động lại ngay khi có điện giúp bạn tiết kiện thời gian và tiết kiện điện hơn.

Giá tham khảo: 4.390.000 VNĐ

4. Máy giặt Sanyo ASW-S70X2T 7kg:

Sanyo luôn là thương hiệu đảm bảo cho tiêu chí bền bỉ theo thời gian và ở máy giặtSanyo ASW-S70X2Tcũng không phải là ngoại lệ. Máy có khối lượng giặt lên đến 7kg cùng 7 chế độ giặt đa dạng cho cả gia đình bạn thỏa sức giặt giũ mà không phải lo lắng. Thiết kế van nguồn đặc biệt giúp ổn định nguồn nước vào máy, nhờ đó tăng lưu lượng nước lên đến 30% so với van thông thường giúp quá trình giặt nhanh chóng, hiệu quả.

Giá tham khảo: 3.990.000 VNĐ

5. Máy giặt Sanyo ASW-S70KT 7kg:

Bạn sẽ ấn tượng với bảng điều khiển bằng tiếng việt dễ sử dụng của máy giặtSanyo ASW-S70KTkhối lượng giặt 7kg. Máy được trang bị chế độ vắt cực khô tiện lợi giúp giảm thời gian phơi quần áo đáng kể. Tốc độ quay vắt lên đến 775 vòng/phút cùng thiết kế lồng đứng cho phép tạo ra luồng nước mạnh cho quần áo của bạn luôn được giặt sạch mà vẫn tiết kiệm nước hiệu quả.

Giá tham khảo: 3.900.000 VNĐ

Tên SP

Khối lượng giặt

Lượng nước tiêu thụ

Tốc độ quay vắt

Bao nhiêu chế độ giặt

Động cơ Inverter tiết kiệm điện (có/ không)

Công nghệ kháng khuẩn

LG WF-S7817MS

7.8 kg

120 lít

700 vòng/phút

Không

Mâm giặt Hybrid

Panasonic NA-F70B3HRV

7 kg

106 lít

730 vòng/phút

Không

Ion Bạc kháng khuẩn

Panasonic NA-F76B3HRV

7.6 kg

110 lít

730 vòng/phút

Không

Ion Bạc kháng khuẩn

Sanyo ASW-S70X2T

7 kg

118 lít

775 vòng/phút

Không

Sanyo ASW-S70KT

7 kg

117 lít

775 vòng/phút

Không

Máy giặt LG WF-S7817MS có thiết kế lồng giặt làm bằng thép không gỉ độ bền cao giúp các sợi vải khó bị quấn vào các lỗ trên lồng giặt, bảo vệ quần áo tốt hơn. Tốc độ quay vắt lên đến 700 vòng/phút trong khi chỉ tiêu tốn 120 lít nước/mẻ giặt sẽ giúp bạn tiết kiệm được hóa đơn tiền nước đáng kể. Máy được trang bị mâm giặt Hybrid cùng công nghệ giặt cô đặc bằng bọt khí giúp dễ dàng tẩy sạch mọi vết bẩn và khử mùi một cách hiệu quả.
Giá tham khảo: 3.990.000 VNĐ
Hoan Dieu
Trả lời 9 năm trước

Gia đình 5 người mua máy 11kg, giặt 3 ngày 1 lần. Mình cũng đã thử đi dò hỏi giá cả ở các trung tâm điện máy và hỏi thăm bạn bè làm nghề sửa chữa thiết bị điện thì họ nói người ta hay mua máy giặt LG, máy cũng ít bị hỏng hóc và cần sửa chữa vì đều được bảo hành khá tốt. Giá cho máy 11kg LG cửa trên mà bạn có thể mua khoảng 8~9 triệu. Mùa khuyến mãi thì cuối năm các trung tâm điện máy có thể giảm đi kha khá đấy.

Tuyen Tran
Trả lời 9 năm trước

Em cũng đang tìm hiểu máy giặt và đang dự tính mua về tặng mẹ em nè, cho e vào hóng với nha các bác. Em tính mua loại cửa trên nhung đang suy nghĩ chức năng công nghệinverter tiết kiệm nước và điện á!! Không biết loại cửa trên 11kg giá đó có inverter DD không ạ?

Yen Nguyen
Trả lời 9 năm trước

Có đầy đủ inverter DD, 6 motions - 3 chế độ giặt, hẹn giờ giặt và cả chẩn đoán thông minh. Nói chung đầy đủ các chức năng mới của LG.

Tan Tai
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của haiyen79

Có đầy đủ inverter DD, 6 motions - 3 chế độ giặt, hẹn giờ giặt và cả chẩn đoán thông minh. Nói chung đầy đủ các chức năng mới của LG.

Hình như loại máy này giặt được cả đồ len thì phải. Ở chế độ giặt nào đó chỉ có đảo và xoay nước. Giữ đi độ co giãn của len.
nguyễn thành thật
Trả lời 9 năm trước

Đúng ui mọi người ơi, hoại máy này nhìn cũng khá đẹp, đặt trong nhà sẽ làm sáng cả không gian đấy bác. Máy chạy cũng êm, tiết kiệm điện nước. Mà nhà bác hơi đông thì nên chú ý đừng dồn đồ quá nhiều dễ bị nặng máy khi chạy hay chia thành 2 lần giặt liên tiếp lại càng làm giảm tuổi thọ máy.

Ni Na
Trả lời 9 năm trước

Mua loại máy giặt trên 10kg chắc mới đủ cho gia đình 5 người trung bình người 2 kg là ok. Máy giặt lồng đứng LG 10 Kg WF-S1015TT tầm 6 triệu mấy thuộc loại trung bình. Tham khảo thêm nha

Hu Gi
Trả lời 9 năm trước

thiết kế đẹp và có thể dễ dàng phù hợp với không gian sống bất kỳ, tiêu biêu có thể kể đến là model LG WD3760.

Ban Da
Trả lời 9 năm trước

máy giặt lồng ngang LG loại ghi Direct Drive BH động cơ 10 năm mua loại đó đi

To Ny
Trả lời 9 năm trước

Nhà mình mới mua LG WD 9600 được vài tháng. Dùng rất ổn, giặt sạch và vắt khô hơn máy dùng dây curoa. Máy chạy rất êm.