Máy giặt Sharp ES-S750 không xả được nước ?

Các bạn ơi cứu mình với, máy giặt nhà mình ko hỉu tại sao nó không xả được nước,nó cứ kêu lý rý ở trong đó nhưng không thoát nước được, có thoát cũng chỉ được một ít , không biết do mình bấm nhầm nút hay do bị tắt nghẽn, có ai biết xin giải đáp giùm mình, mình cảm ơn các bạn rất nhiều. máy của mình model cũng lâu rôi, sharp ES-S750

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Theo như những gì bạn cho biết thì mình nghĩ rằng ống thoát bị nghẹt, vì đến giai đoạn xả nước thì bạn vẫn nghe tiếng rì rì ở trong, có nghĩa là bơm đang hoạt động.

Bạn kéo máy giặt ra xa vách, nhìn đằng sau (đôi khi là bên hông) có cái ống nhựa màu trắng, bạn mở ốc xiết ra, rút ống ra, lấy cọng dây kẽm cứng làm cái cù nghéo ở đầu thọc vô đó móc chổ bị nghẹt ra.

Nếu bị nghẹt trước cái bơm thì hơi mất công chút, bạn phải mở vít lấy tấm che phía sau ra rồi mới làm được. Bạn nhớ rút điện nguồn ra trước khi làm nhé. Dễ lắm, bạn đừng có ngại, mình chân yếu tay mềm còn làm được kia mà.

Chúc bạn thành công :)

nguyenductoan
Trả lời 13 năm trước

Bạn ah , bạn không bấm nhầm nút đâu mà do máy giặt của bạn bị hư mô tơ kéo xả nước (bơm nước) mô tơ này bạn không sửa được đâu nên kêu thợ sửa máy giặt đến thay mô tơ xả khác thôi

chúc bạn may mắn trong cuộc sống

xem thêm tại:www.dienlanhdonga.com.vn