Bạc sử dụng trong máy giặt Samsung Silver Wash?

Gia đình tôi vừa mua một máy giặt Samsung Silver Wash, nghe nói là máy giặt Samsung Silver Wash có sử dung Bạc trong quá trình giặt, có ai biết Bạc được sử dụng trong máy giặt Samsung Silver Wash như thế nào không?
thanh
Trả lời 14 năm trước
Bạc sử dụng trong máy giặt Samsung Silver Wash được tiến hành theo 3 bước tính năng sau: - Bước 1: Điện phân bạc tạo ra ion bạc Ag+ cực nhỏ. - Bước 2: Dung dịch Ag+ thâm nhập vào quần áo và bao phủ vải vóc trong chu trình giặt và xả. - Bước 3: Khoảng 400 tỉ ion Ag+ diệt trừ vi khuẩn bám trên quần áo và ngăn chúng phát triển lên đến 30 ngày sau đó.