USB này dùng được 3 mạng à?

mua sim 3G của bất kỳ mạng nào cũngđược dùng đc USB này hết à? Có tốt hơn USB của nhà mạng ko?

Tran Van Trung
Trả lời 12 năm trước

USB modem 3G này có thể sử dụng được cả cho 3 sim điện thoại GSM (Vina, Mobi, Viettel ... ) đã đăng ký dịch vụ GPRS

Máy tính PC/Laptop có cổng USB chạy hệ điều hành Window (2000/XP/Vista)

3G USB JVJ 511A là sản phẩm cho phép bạn kết nối Internet thông qua sóng điện thoại di động. Nếu bạn là người bận rộn, luôn di chuyển trên đường mà vẫn cần sử dụng Internet không dây, nơi bạn ở không có nhà cung cấp dịch vụ Internet hay chỉ đơn giản là bạn muốn có một phương án dự phòng thì sản phẩm này là một lựa chọn tốt nhất.

Nguyễn Trinh
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn muốn sử dụng thiết bị đa mạng thì tham khảo dòng sản phẩm này

http://usb3gvn.com/usb-3g/novatel-mc930d.html

Linh kiện tốt chịu được nhiệt độ cao, và có tích hợp thêm mạch tản nhiệt nên kết nối ổn định hơn

Bảo hành 1 năm 1 đổi 1