Hỏi về Viettel USB 3G 3.6Mbps?

Gía trên đã có sim chưa ạ? Sim có TK khuyến mãi ko? ở Hứê mua ởđâu?

Databook
Trả lời 12 năm trước

Giá thiết bị

Bộ D-Com 3G trả trước

Giá bán đã bao gồm VAT

Bộ D-Com 3G 3.6Mbps

Bộ D-Com 3G 7.2Mbps

Bộ D-Com 3G trả trước

580.000đ

780.000đ

  • Khách hàng được sở hữu trọn bộ bao gồm USB 3G + Sim D-com 3G trả trước có tài khoản sử dụng lớn.
    • Bộ D-com 3G 3.6Mbps: USB 3.6Mbps + Sim D-com 3G trả trước có 500 nghìn đồng trong tài khoản và 60 ngày sử dụng. Trong đó có 100.000 đồng trong tài khoản gốc 1 khi kích hoạt và mỗi tháng cộng 100.000 đồng trong vòng 4 tháng kể từ tháng liền kề tháng hòa mạng, tiền được cộng vào tài khoản gốc 1, thời điểm cộng tiền ngày 1 hàng tháng. Hệ thống sẽ tự động cộng thêm 60 ngày sử dụng kể từ thời điểm thuê bao thực hiện các hành động sau: Nạp thẻ, truy cập internet, nhắn tin (không tính các tin nhắn miễn phí).
    • Bộ D-com 3G 7.2Mbps: USB 7.2 Mbps + Sim D-com 3G trả trước có 600 nghìn đồng trong tài khoản và 60 ngày sử dụng. Trong đó có 120.000 đồng trong tài khoản gốc 1 khi kích hoạt và mỗi tháng cộng 120.000 đồng trong vòng 4 tháng kể từ tháng liền kề tháng hòa mạng, tiền được cộng vào tài khoản gốc 1, thời điểm cộng tiền ngày 1 hàng tháng. Hệ thống sẽ tự động cộng thêm 60 ngày sử dụng kể từ thời điểm thuê bao thực hiện các hành động sau: Nạp thẻ, truy cập internet, nhắn tin (không tínhcác tin nhắn miễn phí)

Bộ D-Com 3G trả sau

Giá bán đã bao gồm VAT

Bộ D-Com 3G 3.6Mbps

Bộ D-Com 3G 7.2Mbps

Bộ D-Com 3G trả trước

580.000

780.000

  • Khách hàng được sở hữu trọn bộ bao gồm USB 3G + Sim D-com 3G trả sau ưu đãi cước sử dụng lớn.
    • Bộ D-com 3G 3.6Mbps: USB 3.6Mbps + Sim D-com 3G trả sau có 500.000 đồng tiền cước sử dụng ứng trước, số tiền này được trừ vào cước sử dụng 100.000 đồng/tháng trong vòng 5 tháng kể từ tháng liền kề tháng hòa mạng (tiền được bảo lưu sang tháng kế tiếp).
    • Bộ D-com 3G 7.2Mbps: USB 7.2 Mbps + Sim D-com 3G trả sau có 600.000 đồng tiền cước sử dụng ứng trước, số tiền này được trừ vào cước sử dụng 120.000 đồng/tháng trong vòng 5 tháng kể từ tháng liền kề tháng hòa mạng (tiền được bảo lưu sang tháng kế tiếp).

Lưu ý

  • Chính sách trên chỉ áp dụng cho khách hàng hòa mạng mua USB 3G và sử dụng các gói cước sau:
    • D-Com trả trước: Laptop Easy bộ, PC Easy bộ.
    • D-Com trả sau: Laptop 40, Laptop 80, Laptop 120, Laptop 220, PC 30, PC 60, PC 100, PC 200
  • Chính sách trên không áp dụng với các đối tượng sau:
    • Hòa mạng D-Com 3G không mua USB 3G
    • Hòa mạng D-Com sinh viên và chương trình bán hàng tân sinh viên
    • Chương trình bán hàng PC cam kết, cam kết mở rộng (bao gồm cả Laptop và PC).
    • Chương trình ưu đãi D-Com 3G cho nhà báo phóng viên
    • Chương trình Laptop Easy cho Công ty XNK, Laptop Combo 3

2. Gói cước dịch vụ

2.1. Gói cước Internet cố định không dây (PC)

  • Gói cước cung cấp cho đối tượng khách hàngcó thiết bị USB 3G và các loại máy tính như máy tính để bàn, máy tính xách tay, Netbook…sử dụng dịch vụ dịch chuyển tại địa chỉ đăng ký, trong phạm vi hẹp.

Têngói cước

Cước trong vùng đăng ký

Cước ngoài vùngđăng ký (*)
(đ/MB)

Cước TB(đ/tháng)

Lưu lượng miễn phí

Cước lưu lượng(đ/MB)

PC easy

-

PC 30

30,000

700 MB

PC 60

60,000

1.5 GB

PC 100

100,000

2.6 GB

PC 200

200,000

6 GB

(*)Từ ngày 1/11/2010, thuê bao PC sử dụng được dịch vụ cả khi đã ra khỏi phạm vi địa chỉ đã đăng ký. Tuy nhiên, mức cước sẽ cao hơn khi sử dụng trong khu vực đăng ký.

Cách thức tính cước:

  • Lưu lượng miễn phí của gói cước PC chỉ sử dụng được trong vùng đăng ký. Cước vượt lưu lượng định mức trong khu vực đăng ký sử dụng là 45đ/MB.
  • Hệ thống sẽ tính cước 70 đồng/MB ngay khi thuê bao PC khi truy cập Internet ngoài khu vực đăng ký. Phần lưu lượng miễn phí chưa sử dụng hết (nếu có) sẽ được bảo lưu và trừ vào phần lưu lượng sử dụng khi thuê bao tiếp tục truy cập Internet trong vùng đăng ký.
  • Thứ tự trừ tiền các tài khoản đối với thuê bao PC easy:
  • Trong zone:Tài khoản lưu lượng =>tài khoản gốc 2 (nếu có)=>tài khoản khuyến mại=>tài khoản gốc 1.
  • Ngoài zone:Tài khoản gốc 2 (nếu có)=>tài khoản khuyến mại=>tài khoản gốc 1.
  • Quy định Block tính cước truy nhập ngoài zone:

TT

Gói cước

Đơn giá lưu lượng vượt định mức(Đ/MB)

Quy đổi theo block tính cước

Ghi chú

Có VAT

Chưa VAT

PC easy

2đ/30KB

1.864 đ/30KB

Lưu lượng sử dụng nhỏ hơn 30KB làm tròn thành 30KB

PC 30, PC 60, PC 100, PC 200

0.684 đ/10KB

0.621 đ/10KB

Lưu lượng sử dụng nhỏ hơn 10KB làm tròn thành 10KB

2.2. Gói cước Internet di động không dây

Đặc tính gói cước: Gói cước cung cấp cho đối tượng khách hàng có thiết bị USB 3G và các loại máy tính như máy tính xách tay, Netbook… thường xuyên di chuyển, sử dụng lịch vụ linh động tại mọi khu vực địa lý có sóng di động của Viettel.

STT

Gói cước

Đối tượng

Cước TB tháng

Lưu lượng miễn phí

Cước lưu lượng vượt mức (đ/MB)

Cước SMS

Laptop 40

Trả sau

40.000

700 MB

Nội mạng, ngoại mạng :500 đ/sms; Quốc tế:2.500 đ/sms

Laptop 80

80.000

1,5 GB

Laptop 120

120.000

2,6 GB

Laptop 220

220.000

6GB

Laptop easy

Trả trước

-

  • Quy định Block tính cước với gói cước Laptop:

Gói cước

Cước lưu lượng

Quy đổi theo block tính cước

Ghi chú

Có VAT

Chưa có VAT

Laptop easy, Laptop 40, Laptop 80, Laptop 120, Laptop 22

60đ/MB

0.586đ/KB

0.533đ/KB

Lưu lượng sử dụng nhỏ hơn 10KB được làm tròn là 10KB

Databook
Trả lời 12 năm trước

Bạn mua thì mua con 7.2 mà dùng, giá chênh nhau có 200. tốc độ gấp đôi, giá tiền khuyến mãi hàng tháng sẽ bù khoản chênh đó mà