Xin tư vấn chọn mua USB 3G 7.2Mbps ?

Chào các bác, Em đang dùng cái FastConnect 3G 7.2Mbps của mobifone (ngày đầu mới ra mua 1,2tr), tuy nhiên mấy lần ra khỏi HN là đều biến thành cục gạch: - Đi Cát Bà - Biển Mỹ Khê (Đà Nẵng) - Thậm chí ở nhà (Đống Đa) - ...nói chung là toàn khu du lịch và đông dân cư... E nghe bảo sóng 3G của Viettel phủ rộng hơn, tuy nhiên cũng không biết thế nào. E nhờ các bác tư vấn hộ có nên dùng D-com 3G của Viettel không? Chất lượng thế nào?... Xin cảm ơn!!!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

E đang dùng 3g của viettel thấy sóng sánh ổn định, e đi tỉnh thì dùng rồi sóng ổn định còn vùng núi thì chưa thử,
Vào mạng down quá ổn bác ah

pham pham
Trả lời 14 năm trước

3g của mobifone chán lắm mình ở một huyện ngoại thành hn cách trung tâm khoảng 10km mà ko có sóng 3g. huống chi là những nơi khác. mình dùng 3g của viettel nói chung là ổn định hơn hẳn những mạng khác

Nguyên Vũ
Trả lời 14 năm trước

Cứ thử sẽ biết, tùy từng khu vực sóng các nhà mạng sẽ mạnh hay yếu khác nhau.

Trịnh Xuân Khánh
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể tham khảo bài viết sau để lựa chọn usb 3g và nhà mạng 3G ổn định cũng như kinh tế nhất

http://usb3gvn.com/huong-dan

tuan anh
Trả lời 12 năm trước

M cung dang dung 3g cua viettel . m cung da thu dung o vung nui roi , xai rat on , nhung neu dang ki nuc cuoc tot da thi toc do down hoi cham . nhung cung dung duoc tot hon so voi cac mang khac nhieu

tuan anh
Trả lời 12 năm trước

m dung dk 5 thang nhung ban lai cho ban roi . hihi dung 3g vua ton tien vua chan , song thi tuy noi , m o thanh pho hue ma nhiu khi con chang co saong nua , ma kinh nghiem dung no la fai rut ra khi khong dung nua , dung co cam tren may neu k thi mot ti la nggay ket noi mot lan hihi, tuy nhien no on hon nhung manh khak , ma neu cho m chon thi m k xai no nua dau , van thay so vi ngat ket noi hoai roi hihi

Vietnam Travel
Trả lời 12 năm trước

Từ trước tới nay chỉ dùng USB 2G rồi 3G của Viettel chưa dùng của mạng khác nên không rõ về mạng khác. Nhưng của Viettel thì mình rất rõ.
Thực tế cho thấy một điều USB 3G của Viettel dùng rất chậm. Nếu không muốn nói là quá chậm, không đáp ứng được công việc. Viettel hãy cho lắp đặt thêm các cột sóng cho mạnh lên hơn như: 4G, 5G ... và có các hình thức trọn gói như: 300 ngàn, 500 ngàn với tốc độ cao như ADSL. Đến làm dịch vụ ở các cửa hàng Viettel nhân viên tư vấn USB 3G nhanh tương đương với ADSL. Thực tế chưa bằng 1/2. Chán.

Giải pháp trước mắt lắp đặt và dùng ADSL của VNPT là hợp lý nhất.

Bansim3g.com
Trả lời 11 năm trước

Bạn cũng có thể tham khảo Bài viết tổng hợp nhất về 3G bạn có thể tham khảo tại link sau đây ( do vấn đề quá rộng nên mình để link tổng hợp các bài viết về vấn đề 3G )

http://www.sieuthigiabao.com/bv/danh-sach/3/tin-tuc.html