Sắp tới lễ 2 -9 tôi được nghỉ 3 ngày đang lên kế hoạch cho một chuyến du lịch nhưng không biết đi đâu. Xin tư vấn !

nguyen quang phap
Trả lời 11 năm trước

bạn có thể bay vào Đà nẵnddeeer tham gia những chương trình du lịch 3 ngày giá cả rất hấp dẫn

Mọi chi tiết bạn có thể truy cập vào trang web: wwluhanhdanang.com

Hotline: mr Pháp: 0905153390

nguyễn thành thật
Trả lời 11 năm trước

Bạn thíchđi biển hay thíchđi nơi nàođó yên tĩnh lãng mạng ...

Nói rõ hơnđi ! mình và mọi nguoi cùng tư vấn cho ban ......

Trần Thị Ngọc Thoại
Trả lời 11 năm trước

Mình muốn đi biển , nghe nói đảo Phú Quốc đẹp lắm . Mà không biết Phú Quốc có gì hay và tour Phú Quốc bao nhiêu nhỉ ?

thu
Trả lời 11 năm trước

Sài Gòn.

Địa đạo Củ Chi

Địa đạo Củ Chi cách Thành phố Hồ Chí Minh 70 km về phía Tây Bắc. Đây là nơi thu nhỏ trận đồ biến hóa của quân và dân Củ Chi trong cuộc kháng chiến lâu dài ác liệt suốt 30 năm chống kẻ thù xâm lược giành độc lập, tự do cho Tổ quốc, là một công trình kiến trúc độc đáo, nằm sâu trong lòng đất, có nhiều tầng, nhiều ngõ ngách như màng nhện, có nơi ăn ở, hội họp và chiến đấu với tổng chiều dài hơn 200 km.

Khu Du lịch sinh thái rừng ngập mặn Cần Giờ.

Nằm trong Khu Du lịch sinh thái Lâm Viên, xã Long Hoà huyện Cần Giờ, đảo khỉ là 1 trong 24 tiểu khu của rừng ngập mặn Cần Giờ. Khu Du lịch sinh thái Lâm Viên không chỉ thu hút du khách bằng không khí trong lành chan hòa gió biển, những câu chuyện cảm động và ấn tượng về căn cứ Cách mạng Rừng Sác, Bảo tàng Cần Giờ. Ở đó còn có những cánh rừng ngập mặn với những “hậu duệ” của Tôn Ngộ Không tinh khôn, láu lỉnh, nghịch ngợm đủ trò…

Bến Nhà Rồng Bảo tàng lịch sử Hồ Chí Minh.

Bến Nhà Rồng một trong những nơi gắn với sự hòa bình của đân tộc ta, Nơi đây chính là nơi mà Người đã ra đi tìm đường cứu nước năm 1911.

Khu du lịch sinh thái Bò cạp vàng.

Bò cạp vàng là tên một loài hoa có màu vàng rực rỡ thường nở rộ vào lễ phục sinh. Nếu ai chưa từng biết đến loài hoa này hẳn sẽ vô cùng ngạc nhiên bởi cái tên nghe như một loài bò sát nguy hiểm lại là tên của một khu du lịch sinh thái dã ngoại lý thú.

KDL Đại Nam.

Khu dã ngoại là điểm đến cho du khách qua các loại hình như cắm trại sinh hoạt ngoài trời, rừng cây cao su rợp bóng mát để du khách có thể nghỉ ngơi, thư giãn, các chòi lá mát mẻ, nơi bạn có thể căng lều, mắc võng và đu đưa theo những làn gió lộng thổi lên từ lòng hồ.

Khu du lịch văn hóa Suối Tiên.

Khu du lịch văn hóa Suối Tiên tọa lạc tại cửa ngõ Ðông Bắc Sài Gòn, trên tuyến Xa lộ Hà Nội, thuộc địa bàn phường Tân Phú, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh,cách trung tâm Thành phố khoảng 19km.

CÔNG VIÊN VĂN HÓA ĐẦM SEN

CÔNG VIÊN VĂN HÓA ĐẦM SEN, một đơn vị trực thuộc công ty Du lịch Dịch vụ Phú Thọ Quận 11, từ khi đi vào hoạt động là một khu vui chơi giải trí tới nay, đã có những bước phát triễn mạnh mẽ, trở thành một công viên rộng lớn và hiện đại bậc nhất hiện nay ở TP HCM

Hà Nội.

Khu di tích Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Khu di tích Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh không chỉ là nơi an nghỉ của vị cha già dân tộc mà còn là nơi ghi dấu những sự kiện trọng đại của đất nước, nơi lưu giữ những hiện vật, tư liệu quý về cuộc đời hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người mà cả dân tộc Việt Nam gọi một cách thân thương là Bác Hồ.

Súng bắn sơn (Paintball shooting)

Súng bắn sơn (Paintball shooting) là trò chơi mang tính quân sự, giống như trò "đánh trận giả" mà chúng ta đã từng biết trước đó. Dù mới du nhập vào Việt Nam trong vài năm trở lại đây, nhưng súng bắn sơn đã trở thành một trò chơi tiêu khiển cảm giác mạnh đang cực hot đối với các bạn trẻ ở Hà Nội.

Khu du lịch sinh thái Đầm Long Hà Nội.

Tọa lạc trong khu vực rừng Bằng Tạ với hệ sinh thái, động thực vật phong phú, bao gồm: 50 hecta diện tích mặt nước và 20 hecta diện tích rừng nằm cách trung tâm Hà Nội 70 km, sẽ là điểm du lịch nghỉ dưỡng cuối tuần tốt nhất cho sự lựa chọn của du khách gần xa.

Phủ Tây Hồ Hà Nội.

Nhìn trên bản đồ, Hồ Tây (Hà Nội) có hình giống như chiếc càng cua. Nơi bán đảo nhô ra mặt nước, mỏm xa nhất, đẹp nhất, quanh năm dập dềnh sóng nước, êm ả mây trời, lảng bảng sương lam... là phủ Tây Hồ.

Vé Visa DVN
Trả lời 11 năm trước

Tour Đảo ngọc Phú Quốc

Thời gian tour:3 ngày 2 đêm.

Giá tour:1.610.000 – 1.940.000 VNĐ.

Nơi khởi hành:TP. Hồ Chí Minh.

Khởi hành:hàng ngày.

Phương tiện:máy bay, tàu cao tốc.

bai-sao-phu-quoc

NGÀY 1: TP. HCM – PHÚ QUỐC – ½ NGÀY THAM QUAN ĐÔNG ĐẢO

Đón Quý khách tại Phú Quốc. Về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi.

1400 Bắt đầu chuyến tham quan ½ về Đông đảo, tham quan:

• Chùa Hùng Long/Sùng Hưng Cổ Tự.

• Làng chài cổ Hàm Ninh.

• Suối Tranh.

• Cơ sở nấu rượu sim đặc sản.

1800 Ăn chiều.

Về khách sạn, tự do nghỉ ngơi hoặc tham gia chương trình câu mực đêm.

NGÀY 2: NGÀY THAM QUAN NAM ĐẢO (Ăn sáng/trưa/chiều)

0700 Dùng điểm tâm. 0800 Khởi hành về hướng Nam đảo, tham quan:

• Bảo tàng Cội Nguồn, trại ngọc trai Việt Nhật.

• Tắm biển bãi Sao. Ăn trưa tại nhà hàng trên bãi biển. Nghỉ ngơi.

1400 Tiếp tục tham quan cung đường Nam Đảo:

• Nhà tù Phú Quốc, Dinh Cậu.

• Cảng cá và chợ hải sản khô An Thới, cơ sở nước mắm.

1800 Ăn tối. Về khách sạn nghỉ ngơi, tận hưởng không khí trong lành, thanh bình của biển đảo Phú Quốc.

NGÀY 3: TẠM BIỆT PHÚ QUỐC (Ăn sáng / – / – )

Quý khách tự do dùng điểm tâm, tự do đến giờ trả phòng, ra sân bay/bến tàu về lại TP. HCM kết thúc Tour Du lịch Phú Quốc.

GIÁ TOUR TRỌN GÓI

KHÁCH SẠN – RESORT 2-5 KHÁCH
PHỤ THU NGOẠI QUỐC
PHỤ THU PHÒNG ĐƠN
ResortSaoSao
(có bãi biển riêng)
Kim Hoa
Dương Đông
Hiệp Thạnh
Khách sạnSaoSaoSao
(có bãi biển riêng)
Hương Biển
Thái Bình Dương
ResortSaoSaoSao
(có bãi biển riêng)
Thiên Hải Sơn 1.940.000 100.000 760.000
CÁC CHƯƠNG TRÌNH / DỊCH VỤ TỰ CHỌN THÊM
Vé máy bay khứ hồi 1.960.000
Vé tàu cao tốc khứ hồi 540.000
Câu cá, mực đêm 295.000
Phụ thu đón/ tiễn bến tàu 40.000 đ/khách/lượt
Câu mực đêm 295.000

Giá tour bao gồm:

+ Xe ôtô đời mới, máy lạnh đưa đón tham quan suốt tuyến.

+ Vé máy bay theo chương trình.

+ Ngủ phòng đôi khách sạn tiện nghi (phòng ba trường hợp lẻ nam, lẻ nữ).

+ Ăn các bữa ăn theo chương trình.

+ Hướng dẫn viên nhiệt tình phục vụ đoàn suốt tuyến.

+ Bảo hiểm du lịch trọn tour theo tiêu chuẩn bảo hiểm Việt Nam.

+ Tặng miễn phí buổi ăn sáng ngày đầu tiên nếu khách bay chuyến bay sớm trước 8h sáng.

+ Nước uống trên xe và khăn lạnh mỗi ngày.

+ Vé tham quan các địa điểm du lịch trong chương trình.

Giá tour không bao gồm:

+ Chi phí cá nhân như phụ thu phòng đơn, ăn uống, tham quan, vận chuyển… ngoài chương trình.

+ Chi phí đưa rước bến tàu.

+ Chi phí câu cá, lặn ngắm san hô: 300.000 VNĐ/khách (khách được trang bị: áo phao, ống thở, kính lặn).

Chi phí tour đối với trẻ em:

Giá tour:02 người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em, nếu trẻ em đi kèm nhiều hơn thì từ em thứ 02 trở lên phải mua ½ vé gồm phí vận chuyển, ăn uống, bảo hiểm, ngủ chung với cha, mẹ

+ Từ 1 – 5 tuổi: không tính phí; ăn và ngủ chung cha, mẹ.

+ Từ 6 – 11 tuổi: tính ½ suất.

+ 12 tuổi trở lên: tính như người lớn.

Giá vé máy bay: theo quy định của hãng hàng không

+ Trẻ em dưới 2 tuổi đóng 10% tiền vé máy bay.

+ Từ 2 – 5 tuổi đóng 75% tiền vé máy bay.

+ Từ 5 tuổi trở lên đóng 100% tiền vé máy bay.

Qui định hủy tour:

Đối với tour:+ Đăng ký xong hủy vé: phạt 20% tổng giá trị tiền tour.

+ Hủy vé trong vòng 48 tiếng: phạt 30% tổng giá trị tiền tour.

+ Hủy trong ngày khởi hành: phạt 50% tổng giá trị tiền tour.

Đối với vé máy bay:

+ Theo quy định của hãng hàng không.

Lưu ý:+ Một số thứ tự và chi tiết có thể được sắp xếp lại hoặc thay đổi cho phù hợp với tình hình khách quan (thời tiết, giao thông…) nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ chương trình.

+ Trường hợp hủy tour do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh hoặc do tàu thủy, xe lửa, máy bay hoãn/hủy chuyến, Vietcharm Trvel sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác ngoài việc hoàn trả chi phí những dịch vụ chưa được sử dụng của tour đó.

CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

DVN TRAVEL -CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DVN

Trụ sở chính:Lầu 5 Tòa nhà HD Tower, Số 25 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q1, TPHCM

Call Center:1900 6085Fax: (+84-8)6250 6446

Email:travel@dvngroups.com

HOTLINE:1900 6085

tran thi thanh xuan
Trả lời 11 năm trước

giá công ty DVN đưa ra cũng mềm đó bạn. Theo như mình đã đi thì tour này cũng khá ổn đấy. chúc ban có một chuyến du lich vui ver^%^

Công ty TNHH du lịch Mỹ Á
Trả lời 11 năm trước

Quan trọng là bạn ở đâu đã thì mọi người tư vấn cho bạn nó dễ hơn nhé

còn ghi như bạn cho vui thì bó tay, làm chỗ cho mọi người SPAM thôi vo ích