Eureka Linh Trường Resort - mình muốn xin một ít thông tin

Nghe đâu mọi người nói, tại huyện Hoằng Hóa - Thanh Hóa mới có một khu du lịch biển mang tên Eureka Linh Trường Resort, nhưng mình lại chưa biết cách đi đến đó thế nào, và thông tin gì về khu du lịch đó. Mình rất muốn dịp 30/4 này đến để khám phá. Rất mong các bạn có thể cho mình xin chút ít thông tin về khu du lịch Eureka Linh Trường Resort nhé. Thanks

Phạm Thị Thanh Giang
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn, đúng rồi đó. Ở huyện Hoằng Hóa - Thanh Hóa mới có một khu du lịch biển được thành lập. Mình xin giới thiệu một chút thông tin cho các bạn tham khảo nhé. Hãy xem bài viết dưới đây để có thêm những thông tin cần thiết cho mình

eureka-linh-truong-resort

BIỂN HOẰNG HÓA - EUREKA LINH TRƯỜNG RESORT

Thanh Hóa một vùng đất đầy nẵng và gió, nơi có biết bao di tích lịch sử, danh nhân văn hóa và cả một hệ thống những bãi biển vô cùng đẹp. Nơi mà những ngày hè oi nóng vẫn hút hồn bao nhiêu du khách. Có lẽ trong chúng ta ai cũng biết về Sầm Sơn – 1 bãi biển được khai thác ngay từ đầu thế kỷ 20, nhưng mấy ai biết rằng Thanh Hóa vẫn còn một bãi biển, nơi mà không gian hoang sơ của trời đất, hòa quyện với không gian văn hóa làng chài của bà con ngư dân đã tạo ra một địa điểm du lịch mới vô cùng hấp dẫn, thú vị :BIỂN HOẰNG HÓA& Eureka Linh Trường Resort.

Du lịch Văn hóa đã có 1 trải nghiệm vô cùng thú vị khi được đặt chân đến vùng đất mới này. Điều để lại ấn tượng sâu đậm nhất cho Du lịch Văn hóa khi đến vớiEureka Linh Trường Resortmột hệ thống các biệt thự, các khách sạn hiện đại, cùng hàng loạt các công trình phụ trợ khác, đã và đang được đưa vào sử dụng. Nhân chuyến đi này, du lịch Văn hóa xin được giới thiệu đến quý du khách gần xa về khu du lịchEureka Linh Trường RESORT. Mong trong một tương lai gần,Linh Trường Resortsẽ là điểm du lịch quen thuộc của người dân trong nước.

1. Vị trí khu nghỉ dưỡngEureka Linh Trường resort:

Trải dài trên gần 2km bờ biển đẹp nguyên sơ tại xã Hoàng Trường - Hoằng Hóa, Thanh Hóa, cácheureka-linh-truong-resortHà Nội 165km (3.5 giờ ô tô) về phía nam và trung tâm Thành phố Thanh Hóa 20km về phía bắc, Khu du lịch nghỉ dưỡng biểnEureka – Linh Trường resortlà một khám phá đầy thú vị cho du khách muốn tìm kiếm những trải nghiệm mới. Nơi đây vẫn giữ được môi trường sinh thái tự nhiên lýtưởng với rừng phi lao nhiệt đới và bãi cát trải dài mênh mông. Với vị trí nằm sát chân núiLinh Trường, có đảo hòn Nẹ gần các danh lam thắng cảnh và nhiều di tích lịch sử nổi tiếng của xứ Thanh như đền thờ Long Vương, đền thờ Trạng Quỳnh, chùa Thiên Nhiên, chùa Vĩnh Gia, cảng cá Lạch Trường. Đây là khu du lịch nghỉ dưỡng biển tiêu chuẩn cao cấp lớn nhất và gần nhất miền Bắc.

2. Quy mô dự ánEureka Linh Trường resort:eureka-linh-truong-resort

- Quy mô toàn khu là 40ha, trải dài trên 2km bờ biển đẹp nguyên sơ.

- Dự án được chia làm nhiều giai đoạn phát triển với mục tiêu tạo ra một tổng khu du lịch nghỉ dưỡng mang đẳng cấp khu vực và quốc tế -Eureka Linh Trường resort.

- Giai đoạn 1 gồm 72 căn biệt thự (villa) và 02 tòa căn hộ khách sạn (condotel) với 90 căn hộ, cùng với các dịch vụ nhà hàng, quầy bar, bãi tắm, khu vui chơi giải trí…đã được đưa vào khai thác du lịch Hè 2011.eureka-linh-truong-resort

- Biệt thự (villa) : Diện tích đất 240 m2, diện tích mặt bằng xây dựng : 90m2, số tầng : 2-3 tầng.

- Căn hộ (condodel) : Diện tích : 52m2, gồm 02 phòng ngủ, 01WC, 01 khách, 1 bếp, ban công hướng biển.

3. Tiện ích:

-Được xây dựng trên diện tích 6ha trong tổng diện tích khu du lịch hơn 40ha, bao gồm 72 căn biệt thự song lập sang trọng và 90 căn hộ tiện nghi,Eureka Linh Trường resortlà một dấu ấn hiện đại gữa không gian biển,Eureka – Linh Trường resortcòn tự heureka-linh-truong-resortào mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên với những chuyến du lịch khám phá đời sống văn hóa, danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử quanh vùng.

- Với phong cách sống thời thượng, mỗi khu vực trong căn hộ hay biệt thự tạiEureka Linh Trường resortđều được tối đa hóa giá trị sử dụng bởi cách xử lý khéo léo phần không gian, ánh sáng, cảnh quan và sự đồng bộ của nội thất. Tại đây các bạn không những chỉ ngắm bình minh rạng rỡ của biển đông ngay trong căn hộ của mình, mà còn được tận hưởng các dịch vụ hoàn hảo với tiêu chuẩn 3 sao trongkhu du lịch Eureka Linh Trường resort: Bể bơi nước nóng, bể bơi ngoài trời, khu chăm sóc sức khỏe, dưỡng bệnheureka-linh-truong-resortbằng đông y, khu spa, luyện tập thể thao, khu nhà hàng ẩm thực, khu café, quầy VIP bar, khu chiếu phim 3D, phòng hát karaoke, khu hội nghị, hội thảo và các khu giải trí hấp dẫn khác.

4. Các dịch vụ hiện có tạiKHU DU LỊCH Eureka Linh Trường resort:

- Tiện ích trong phòng:

+ TV LCD 32” & MyTV

+ Internet Wifi

+ Điều hòa nhiệt độeureka-linh-truong-resort

+ Máy sấy tóc, ấm siêu tốc

+ Mini bar

+ Két sắt an toàn

+ Trà, cà phê, nước

+ Đồ dùng trong phòng tắm

+ Phòng bếp: Tủ lạnh Sanyo 150L, lò vi sóng, tủ bếp

+ Phòng khách: Sofa bed có thể kê thành giườngeureka-linh-truong-resort

- Dịch vụ giải trí :

+ Dịch vụ bãi biển: ghế ngồi, giải khát, trò chơi bãi biển

+ 2 phòng Karaoke

+ Bi-a, bóng bàn

+ Phòng vui chơi cho trẻ em

+ Dịch vụ mát xa chân

- Các dịch vụ sắp khai trương:eureka-linh-truong-resort

+ Bể bơi nước mặn có mái che & hệ thống làm nóng vào mùa đông

+ Khu hội thảo & sự kiện :Gồm 2 phòng (sức chứa 250 & 150 người) & 1 khu tiếp tân

+ Khu chăm sóc sức khỏe :Khám bệnh đông y miễn phí, châm cứu, xoa bóp bấm huyệt, xông thuốc Bắc…

- Các dịch vụ sẽ đưa vào khai thác trong tương lai tạiEureka Linh Trường resort:

+ Khu căn hộ - khách sạn (90 phòng)

+ Khu thể thao ngoài trời: sân tennis, sân golf…

+ Hoàn thiện khu thể thao & giải trí trong nhà

BẢNG GIÁ PHÒNG NĂM 2012 tại EUREKA LINH TRƯỜNG RESORT

    Loại phòng

    Số lượng phòng

    Giá NIÊM YẾT (Vnđ)

    Superior Room

    Executive Room

    SuiteSeaView

    SuiteGardenview

    FamilyVillaSeaView

    FamilyVillaGardenView

    Giá trên bao gồm:

    - Phòng dành cho 2 người

    - Thuế VAT 10%

    - 2 suất ăn sáng/ngày

    - 2 chai nước đặt phòng/ngày

    - Wifi miễn phí

    Lưu ý: Giá trên không áp dụng cho các ngày lễ tết.

    - Phụ phí dịp cao điểm, lễ tết : 100.000đ/ phòng, 300.000đ/villa garden view, 400.000đ/ villa sea view.

    Ngoài ra hiện nay công ty mình đang tổ chức một chương trình du lịch đến khu du lịch Eureka Linh Trường Resort vào dịp 30/4/2012. Bạn có thể tham khảo chương trình này nhé.

    Du lịch biển Hoằng Hóa- Hoang sơ mà gần gũi

    HÀ NỘI -BIỂN HOẰNG HÓA - EUREKA LINH TRƯỜNG RESORT- HÀ NỘI

    (3 ngày 2 đêm)

    khu-du-lich-moi-linh-truong-resort

    Ngày 01 : Hà Nội –biển Hoằng Hóa – Eureka Linh Trường Resort(Ăn trưa, tối)

    06h00 :Xe đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành chuyếndu lịch biển Hoằng HóaThanh Hóa– đến vớikhu du lịch biển Eureka Linh Trường Resort. Trên đường đi đoàn dừng tại Phủ Lý ăn sáng (tự túc).khu-du-lich-moi-linh-truong-resort

    11h00 :Xe đếnbiển Hoằng Hóamột bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp mới được đưa vào khai thác du lịch – với toàn bộkhu nghỉ dưỡng Eureka Linh Trường Resortôm trọn bãi biển. Quý khách nghỉ ngơi, nhận phòng, ăn trưa.

    Chiều :Quý khách tự do tắmbiển Hoàng Hóa, tận hưởng những ngày nghỉ tuyệt vời tạiEureka – Linh Trường Resort, một khu nghỉ dưỡng biển tiềm năng. Quý khách có thể sử dụng các dịch vụ có trong khu resort : Spa, hát karaoke...

    Tối :Ăn tối, nghỉ đêm tại khách sạn.

    Ngày 02 :Eureka Linh Trường Resort(Ăn sáng, trưa, tối)

    Quý khách thức giấc với những âm thanh của tiếng sóng biển, tiếng hò kéo lưới của bà con ngkhu-du-lich-moi-linh-truong-resortư dân, hoặc có thể tự tay mình cùng bà con kéo những mẻ lưới đầu tiên trong một ngày làm việc. Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn. Tự do tắmbiển Hoằng Hòa, sử dụng dịch vụ trong khu du lịchEureka Linh Trường Resort.

    Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng, thưởng thức các đặc sản biển của địa phương.

    Chiều :Quý khách tự do tắm biển, cảm nhận những ngày nghỉ lễ vô cùng thú vị tạibiển Hoàng Hòa - Eureka Linh Trường Resort.

    Ngày 03 :Eureka Linh Trường Resort– Đền Lê Trung Giang –Linh Trường Resort- Hà Nội (Ăn sáng, trưa)

    Sau khi ăn sáng, xe đón quý khách đi thăm đền Lê Trung Giang, một quần thể kiến trúc rất đẹp,khu-du-lich-moi-linh-truong-resortchỉ cáchLinh Trường Resortchưa đến 5km. Quý khách vào thắp hương, tưởng niệm vị tướng quân có công dưới triều đại nhà Lê, vị thần của quê hươngbiển Hoằng Hòa.

    10h30 :Xe đón quý khách vềLinh Trường resort, trả phòng, ăn trưa.

    13h00 :Xe đón quý khách về Hà Nội. Trên đường về quý khách dừng chân mua đặc sản nem chua, dứa thanh hóa. 18h00 về đến Hà Nội, kết thúc chuyếndu lịch biển Hoằng Hóa. Chia tay và hẹn gặp lại quý khách.

    Giá trọn gói : 2.430.000đ/ khách

    Giá dành cho khách lẻ ghép đoàn khởi hành ngày 29/4/2012

    Giá bao gồm :

    - Xe đưa đón thăm quan đời mới, máy lạnh phục vụ suốt chương trình

    - Hướng dẫn viên tiếng Việt, nhiệt tình, theo đoàn suốt tuyến

    - Phòng nghỉ tại Linh Trường Resort, tiêu chuẩn 3 sao (2-3 người/ phòng)

    - Ăn 5 bữa chính x 160.000đ/ bữa, ăn sáng tự chọn (nếu đoàn trên 20 khách)

    - Nước uống 1 chai/ người/ ngày

    - Bảo hiểm du lịch trọn gói

    - Vé thắng cảnh cửa thứ nhất một lần

    Giá không bao gồm :

    - Thuế VAT, chi phí cá nhân, đồ uống trong bữa ăn, phụ phí khác.

    Nếu cần thông tin gì, bạn có thể liên lạc với bên mình nhé.