Muốn đi du lịch trăng mật tại Bali - Indonesia hoặc Langkawi - Malaysia?

Tôi muốn hỏi chương trình đi du lịch trăng mật tại Bali - Indonesia hay Langkawi ở Malaysia. Nghe đâu hai địa danh này rất đẹp, và chi phí cũng không quá đắt. Rất muốn các bạn tư vấn.

Phạm Thị Thanh Giang
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn. Mình xin đưa ra một số thông tin tư vấn cho bạn như sau.

Bali là địa danh du lịch vô cùng nổi tiếng của Indonesia, nơi đây hội tủ đầy đủ các yếu tố của một thiên đường du lịch. Balivới 3,15 triệu dân, 1.200 khách sạn và resort từ bình dân đến sang trọng, Bali là nơi có mật độ dân số và mức sống thuộc hàng cao nhất Indonesia. Quyến rũ khách du lịch năm châu với những bãi biển cát trải dài phẳng lặng, lớp lớp thửa ruộng bậc thang, những dòng sông đêm ngày chảy xiết, những mặt hồ êm đềm trong vắt trên những miệng núi lửa đã tắt, rất nhiều hang động kỳ thú và những cánh rừng nhiệt đới còn lưu lại cuộc sống hoang dã. Bali mang lại đầy đủ các loại hình du lịch mà du khách muốn có, từ du lịch thể thao, sinh thái đến du lịch văn hóa. Đó là sân chơi cho niềm đam mê mạo hiểm của du khách bởi cano, du thuyền, lướt ván, nhảy dù bên bờ biển; là cơ hội khám phá hệ động vật phong phú trong những khu rừng nhiệt đới; là bị níu chân bởi vô số những lễ hội đặc sắc và các điệu múa quyến rũ nhiều màu sắc.

Còn Langkawi là một điểm du lịch cũng rất nổi tiếng của Malaysia.Quần đảo Langkawi bao gồm 99 đảo nằm ở vùng biển Andaman, phía Nam Thailand nổi tiếng với không gian thiên nhiên, yên tĩnh và những hang đá vôi lộ thiên giữa một khu rừng nhiệt đới xanh ngắt. Đến đây, du khách như được hoà mình cùng thiên nhiên với biển trời, mây nước; tận hưởng cảm giác thú vị khi cho chim đại bàng ăn và thích thú khi chứng kiến cảnh tượng hàng ngàn chú chim đại bàng bay rợp trời, rồi sà xuống biển để đớp mồi giống như trong cảnh thần tiên. Đến với Langkawi là đến với những truyền thuyết mê hoặc và những điều kỳ thú của thiên nhiên và đặc biệt, Langkawi là hòn đảo mua sắm miễn thuế tốt nhất khiến cho bao du khách không thể thờ ơ…

Bạn có thể tham khảo 2 chương trình du lịch đến 2 địa danh này của Cty mình nhé :

Du lịch trăng mật Bali- Dành cho đôi ta

(Thời gian: 05 ngày/ 04 đêm - Vận chuyển: Máy bay)

Ngày 01 : Hà Nội - Kul - Denpasar -Du lịch trăng mật Bali

07h00 :Quý khách tự túc phương tiện ra sân bay, đáp chuyếnbay lúc 09h15 đến KUL lúc 11h15, nối chuyến bay điDenpasa bắt đấutour du lịchBalilúc 15h50, đếnđảo Balilúc 18h50. Xe đón Quý khách về khách sạn, nhận phòng, ngắm cảnh hoàng hônBali, nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 02 :Du lịch trăng mật Bali- Uluwatu (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau bữa sáng đoàn thăm ngôi đền cổ thờ gia đìnhHoàng Tộc Mengwiđược xây dựng từ thế kỷ 11, ngôi đền nằm giữa khu rừng của vua khỉ Hanuman, tại đây du khách được chơi đùa với các loại khỉ đặc trưng Châu Á, ăn trưa với đặc sản Indo.ThămđềnTANAH LOT, một kiệt tác đá đồ sộ bên bờ biển, thăm vườn ươmEDUGUL, hồ BERATANvớiđền thiêng ULUN DANUnằm soi bóng giữa hồ. Thưởng thức BBQ với hải sản biển bên vịnh Jimbaran. Nghỉ đêm tạiBali.

Ngày 03 & ngày 04 : du lịch mật Bali - thiên đường tình yêu(Ăn sáng)

Sau bữa sáng, Quý khách tự do tận hưởng nhứng ngày nghỉ trăng mật tuyệt vời tại thiên đườngdu lịch trăng mật Bali. Cùng nhau ngắm bình minh trên biển, đón ánh ban mai đầu tiên, cùng nhau ngắm cảnh hoàng hôn lãng mạn trên bãi biển Bali, tay trong tay dạo bước trên bãi biển thiên đường.

Ngày 05 : Bali - Hà Nội

Sáng sớm xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay về Hà Nội.Về đến Hà Nội, chia tay đoàn, kết thúc tourDu lịch trăng mật Bali.

Giá trọn gói cho 01 khách: 999usd/khách (phòng deluxe 3*)

1.099usd/khách ( phòng deluxe 4*)

1.250 usd/khách - deluxe seaview resort 4*

Áp dụng từ 1/10/2012 - 31/3/2013

-*Giá trên áp dụng cho khách xuất vé trước ngày khởi hành ít nhất 30 ngày.

-*Vé đã mua không hoàn, huỷ, huỷ tour sau khi đã xuất vé phạt 90% giá trị Hơp đồng

-*Trường hợp khách xác nhận muộn, giá trên có thể thay đổi, giá tuỳ thuộc vào thời điểm đặt vé máy bay.

Giá bao gồm :

- Vé máy bay khứ hồi Hà Nội -Bali-Hà Nội; (thuế sân bay, phụ phí xăng dầu, an ninh hàng không)

- Khách sạn: phòng nghỉ deluxe hạng sang có trang trí dành cho uyên ương - tiêu chuẩn khách sạn như báo giá

- Vé tham quan các điểm có trong chương trình.

- Ăn theo chương trình thực đơn hợp khẩu vị.

- Xe máy lạnh tốt suốt hành trình. Hướng dẫn viên địa phương kinh nghiệm phục vụ.

Giá không bao gồm :

- Hộ chiếu, hành lý quá cước, giặt ủi, điện thoại; Ngủ phòng đơn

- Ăn uống trong phòng riêng của khách tại khách sạn

- Vé tham gia các trò chơi.Tip cho HDV, lái xe địa phương 3 USD/ ngày/ khách

    Du lịch trăng mật Langkawi– Quần đảo tình yêu

    (4 ngày 3 đêm, máy bay)

    du-lich-trang-mat-langkawi

    Nằm ngoài khơi bờ biển Bang Kedah là quần thể 99 hòn đảo với những bãi tắm tuyệt đẹp – đó là Langkawi, hệ thống động thực vật phong phú, những khu mua sắm miễn thuế cực rẻ:Langkawicó một truyền thuyết về huyền thoại một cô gái xinh đẹp tên Mahsuri với câu chuyện về tình yêu, sự ghen tuông.Ngày nay, tuy thế hệ thứ 7 của cư dânLangkawiđã không còn nữa nhưng người dân ở đây đều tin rằng sự thịnh vượng của hòn đảo và lời nguyền đó không là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Hãy thuê một chiếc xe hơi để thỏa sức ngắm nhìn nét đẹp làng quê trù phú với những cánh đồng bát ngát yên bình.Langkawicó những cung đường vòng quanh đảo mang lại những kỷ niệm bình dị không thể nào quên. Bạn nhìn thấy những mái nhà tranh với thân làm từ cây cọ, những em bé đạp xe trên đường. Ngoài việc trải nghiệm cuộc sống làng quê mộc mạc, hệ thống cáp treo đưa chúng ta lên đỉnh Mat Cincang (ngọn núi cao thứ hai ởLangkawi) nơi có thể ngắm nhìn hòn đảo một cách trọn vẹn nhất. Bạn sẽ được tham quanField of Burnt Rice, Suối nước nóng, Seven Wells (khu bảy cái giếng), bãi biển cát đen, du thuyền đến TasikDayang Bunting (Hồ Thiếu Nữ mang thai), Gua Cerita (Hang động huyền bí) và Gua Langsir (Hang động bức màn). Hoặc hãy tham gia chuyến đi bộ xuyên qua những cánh rừng nguyên sinh bao phủ toàn bộLangkawi, đi thuyền vào rừng đước, lặn biển hay chơi golf tại những khu nghỉ 5 sao.Langkawicòn có thế giới nước khổng lồ với hệ thống đường hầm xuyên suốt làm say mê du khách. Một điểm đến hoàn hảo với những chuyến dã ngoại kỳ thú và những kỳ nghỉ tuần trăng mật thật lãng mạn.

    Ngày 01 :HÀ NỘI–MALAYSIADU LỊCH TRĂNG MẬT LANGKAWI(Ăn tối)

    Quý khách tự túc phương tiện ra sân bay Nội Bài, đáp chuyến bay đi Kulalumpur –Malaysialúc 9h10 đến Kulalumpur lúc 13h15. Quý khách tiếp tục nối chuyến bay từ Kulalumpur lúc 16h20 đến ĐảoLangkawi– Đảo du lịch nổi tiếng củaMalaysia, lúc 17h20.

    du-lich-langkawi-malaysia

    Xe đón quý khách về Resort nghỉ ngơi. Quý khách có thể:

    - Massage spa, Sauna thư giãn (chi phí tự túc)

    - Thư giãn tại phòng GYM hiện đại.

    - Chơi tennis, Squas. Tư do bơi lội tại hồ bơi của Resort.

    Thưởng thức bữa tối dành cho 2 người (với nến và hoa)

    Ngày 02 :DU LỊCH TRĂNG MẬT LANGKAWI–PULAUPAYAR(Ăn sáng)

    Quý khách dùng bữa sáng, khởi hành tham quan Đảo Palau Payar – khu bảo tồn biển độc đáo.Tại đây quý khách có thể:

    - Tự do tắm biển, lặn biển (chi phí khách tự túc).

    - Tham quan khu vực nuôi cá mập và cho cá mập ăn.du-lich-langkawi-malaysia

    - Về khách sạn nghỉ ngơi. Chiều tự do shopping

    Ngày 03 :DU LỊCH TRĂNG MẬT LANGKAWI– HOPINGISLAND

    Quý khách dùng bữa sáng, khởi hành đến đảoHopingIsland. Tại đây quý khách có thể: Câu cá, cho Đại Bàng ăn.

    - Tham quan và tắm hồMaldenLake.

    - Về lại Resort nghỉ ngơi.

    - Chiều tham quan Thế Giới Đại Dương khu bảo tồn Chim cánh Cụt và nhiều lòai thủy hải sản khác.

    Ngày 04 :DU LỊCH TRĂNG MẬT LANGKAWI- HÀ NỘIdu-lich-langkawi-malaysia

    Sáng :Quý khách ăn sáng, tự do dạo chơi, thăm quan tại đảo.

    11h00 :Xe đón quý khách ra sân bay, đáp chuyến bay lúc 13h55 về Kulalumpur lúc 15h00. Tiếp tục nối chuyến bay từ Kulalumpur lúc 18h55 đến Hà Nội lúc 21h10. Kết thúc chương trình, hẹn gặp lại.

    Giá trọn gói: 799usd/khách

    (áp dụng đến 25/4/2012 cho các đặt chỗ ít nhất trước 30 ngày – nếu đặt muộn hơn giá tour có thể tăng và báo giá tại thời điểm đặt vé máy bay)

    Giá trên bao gồm:

    - Vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Kul – Langkawi – kul – HN, các loại thuế, phí hàng không

    - Phòng nghỉ deluxe có view đẹp tại khách sạn 3* / 4* theo giá mua tour được trang trí cho tân hôn

    - Các bữa ăn liệt kê trong chương trình các bữa sáng buffet

    - Xe và hướng dẫn viên đưa đón thăm quan theo chương trình

    Không bao gồm:

    - Chi phí cá nhân, các bữa ăn và thăm quan ngoài chương trình

    - Xe đưa đón sân bay trong nước

    Kính chúc quý khách hạnh phúc, thành đạt!

    Có gì mời bạn ghé thăm website :http://dulichsingapore.net/vn/index.php/du-lich-viet-nam/du-lich-tuan-trang-mat

    Hoặc liên hệ với địa chỉ sau nhé :

    Mọi chi tiết xin liên hệ : Cty TNHH TM&DL Văn Hóa

    Địa chỉ : 47D Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội

    SĐT : 043.9.711.733/ 043.747.33.25

    Fax : 043.747.33.25

    Mobi : 0913.50.70.25/ 0948.45.45.54

    Website : dulichvanhoa.com/ dulichsingapore.net

    Mail : dulichvanhoa@fpt.vn / culturetours@hn.vnn.vn

    Yahoo: dulich_vanhoa / dongsongxanhg.

    hoangtra
    Trả lời 12 năm trước

    HÀ NỘI - SINGAPORE - BALI - BEDUGU - MENGWIALAS KEDATION - TANJUNG BENOA - KINTAMANI
    Thời gian: 05 NGÀY/ 04 ĐÊM

    Du lich SingaporeDu lich Singapore, tour du lich Singapore

    Ngày 01: HÀ NỘI - SINGAPORE (Ăn tối)Tour du lich Singapore

    • Quý khách tập trung tạiđiểm hẹn. Xe và hướng dẫn viên của Du lịch Hoàng Việt - Openđón Quýkhách khởi hànhđi sân bay Nội Bài, làm thủ tụcđáp chuyến bayđi Singapore. Tới sân bay Changi - sân bayđược bình chọn là sân bay tuyệt với nhất Thế Giới. Xe và hướng dẫn viênđịa phươngđón Quý khách về trung tâm thành phố.Quý kháchtham quan Công viên Sư tử biển, Tòa thị chính, Khu ngân hàng cao ốc đồ sộ, Nhà quốc hội và Thành phố Suntec. Ăn tối. Nhận phòng khách sạn. Tự do khám phá Singapore về đêm.

    Ngày 02: SINGAPORE - BALI(Ăn sáng, trưa, tối)
    • Sau bữa sáng tại khách sạn. Quý khách trả phòng. Xeđưa Quý kháchra sân bay làm thủ tụcđáp chuyến bay đi Bali. Đến Bali, Quý khách tham quan làng Batubulan (khoảng 40 phút chạy xe) - Làng nghề truyền thống nổi tiếng với nghề điêu khắc và trạm trổ trên đá có từ thế kỷ 13. Tới đây Quý khách có thể chiêm ngưỡng những sản phẩm đôc đáo được làm bởi đôi tay của những người thợ tài hoa và mua sắm đồ lưu niệm cho người thân và gia đình. Thưởng thức chương trình ca múa nhạc cổ truyền Barong - một điệu múa dân tộc cổ truyền nổi tiếng của người Bali.Tham quan khu di tích Elephant Du lich Singapore, du lich BaliCave- nơi ẩn tu của những tu sĩ Bà La Môn.

    • Quý khách tới thăm Khu trung tâm chế tác đồ bạc Celuk Village (một trong 3 làng nghề cổ truyền lâu đời tại Bali), tìm hiểu về kỹ thuậtchạm khắc gỗ tinh xảo của những nghệ nhân Bali tại Mas Village, tham quan hồ Tampak Siring trên ngọn núi lửa Batu vùng Kintamani ở độ cao 1,500m.

    • Trên đường đi Quý khách sẽ đi qua khu khảo cổ Goa Gajah, Pejeng và Yeh Pulu.Chiêm ngưỡng vẻ đẹp độc đáo, yên bình của những ngôi đền mang lối kiến trúc đạo Hindu. Nguồn nước thiêng trong ngôi đền chính là động lực thu hút du khách đến với cảnh đẹp và con người nơi đây. Quý khách tự do khám phá các khu vực vui chơi giải trí trên đảo.

    • Quý khách thưởng thức bữa tối vơi mónhải sản tại nhà hàng Jimbaran. Nhận phòng khách sạn. Tự do nghỉ ngơi, khám phá Bali vềđêm.

    Ngày 03:BALI - TANJUNG BENOA- KINTANAMI(Ăn sáng, trưa, tối)

    • Sau bữađiểm tâm sáng tại khách sạn, xe đưa Quý kháchđi tham quan Làng Batubulan, quý khách có dịp thưởng thức điệu múa Barong & Kriss đặc trưng của Bali. Tham quan làng văn hóaCeluk, làngMas, tiếp tục tham quan khu Kintamani. Ăn trưa.

    • Tham quan Dòng Suối Thánh- Holy Spring tại Tirta Empul, Tampaksiring. Xe đưa quý khách đi mua sắm tại trung tâm thành phố Bali. Ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại Bali.

    Ngày 04: BALI - BEDUGU- MENGWI - ALAS KEDATION (Ăn sáng, trưa, tối)

    • Ăn sáng tại khách sạn. Xe đưa Quý kháchđi tham quan bãi biển Tanjung Benoa, tại đây du khách tự do tắm biển và tham gia các trò chơi trên biển như motor nước, dù lượn, jetski,… (chi phí tự túc)... Ăn trưa.

    • Quý khách tiếp tục tham quan công viên văn hóa Garuda Wisnu Kencana Park, Alas Du lich Singapore tu tucKedaton. Thưởng thức bữa ăn tối đặc biệt BBQ (Hải sản) trên bãi biển . Nghỉ đêm tại Bali.

    Ngày 05: BALI - SINGAPORE - HÀ NỘI (Ăn sáng)

    • Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách trả phòng.Xe đưa Quý kháchra sân bay làm thủ tụcđápchuyến bay trở về Singapore.

    • Chuyển tiếp chuyến bay về Hà nội. Tới sân bay Nội Bài, xeđón Quý kháchvề điểm hẹn ban đầu. Chia tay Đoàn. Kết thúc chuyến tham quan./.

    GIÁ TOUR:Từ 24.500.000 tương đương 1150usd

    Bao gồm

    • Vé máy bay khứ hồi Hà Nội - Singapore - Bali - Singapore - Hà Nội
      Phụ phí hàng không và thuế sân bay 3 nước.
      Xe ôtô hiện đạiđón, tiễn, tham quantheo chương trình.
      Khách sạn 3 sao tiêu chuẩn quốc tế (2người/phòng, nếu lẻ ghép phòng 3).
      Các bữa ăn trong chương trình.
      HDV theo đoàn suốt tuyến từ Việt Nam và HDV tiếng Việt, tiếng Anh tại Singapore và Bali kinh nghiệm, nhiêt tình suốt tuyến.
      Phí tham quan thắng cảnh tại các điểm DL (vé vào cửa một lần).
      Bảo hiểm du lịch trọn gói.
      Quà tặng của công ty

    Không bao gồm

    • Hộ chiếu.
    • Thuế VAT.
    • Chi phí cá nhân, đồ uống, hành lý quá cước.
    • Nghỉ phòng đơn, tiền điện thoại, giặt là trong khách sạn…
    • Tiền típ HDV và lái xe (5USD/ 1 ngày/ 1 người).
    • Những chi phí không có trong phần bao gồm.

    Lưu ý

    • Thứ tự các điểm thăm quan trong chương trình có thể thay đổi tùy thuộc vào tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm.
    • Giá trên có thể thay đổi tùy vào thời điểm xác nhận khách sạn và hàng không.
    • Trẻ em từ 2-11 tuổi tính 80% giá người lớn.