Đi du lịch ở Úc tham quan ở đâu, thành phố nào?

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Các nơi tham quan:

SYDNEY
- Tòa nhà nữ hoàng Queen Victoria.
- Tham Công viên Wildlife World ngay vịnh cảng Darling Habour xinh đẹp.
- di sản thiên nhiên thế giới:Blue Mountain
- Chiêm ngưỡng cảnh đẹp tự nhiên của Núi đá Ba Chị em huyền thoại
- Thăm Khu Công viên Quốc gia nơi nuôi dưỡng và bảo tồn các loài động vật đặc trưng như Gấu trúc Koala, Đà điểu Úc và chuột túi Kangaroo.

CANBERRA

-Khu trung tâm nằm quanh hồ Burley Griffin.
-Tòa nhà Quốc Hội với kiến trúc 4.700 phòng
-Tham quan nhà tưởng niệm chiến tranh
-Tháp Telstra, con đường Đại Sứ Quán.

MELBOURNE

-Thăm khu vườn Fitzroy - rộng 26 hecta được hình thành từ những năm 1860
-Tham quan Nhà Quốc Hội, Khách sạn Winsor.
- Khu rừng nguyên sinh Dandenong
-Tham quan đảo Phillip – thế giới của loài chim cánh cụt, quý khách sẽ tận mắt chứng kiến hàng trăm chú chim cánh cụt lũ lụt nối đuôi nhau trở về khi hoàng hôn buông xuống.

BALLARAT : tham quan mỏ vàng

fhgkjhljjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj
Trả lời 13 năm trước

Gợi ý bạn một vài điểm không gây nhàm chán:

1. Great Barrier Reef:
Có rất nhiều loại chim trong rạn san hô này. Đó là một trong những địa danh di sản ở lục địa nước này. Nằm ngoài khơi bờ biển Queensland, Great Barrier Reef là ở biển Coral và là rạn san hô lớn nhất thế giới. 'Live trên tàu là một cơ sở khách nổi được cung cấp bởi nhiều nơi dọc theo bờ biển. Một thợ lặn scuba sẽ tìm thấy rạn san hô này thực sự hấp dẫn.

2.Cảng Sydney là một cảng tự nhiên và nó cung cấp nền cho các ngoạn Nhà hát Opera Sydney và Cầu Cảng Sydney. Tại Nhà hát lớn, bạn đã biểu diễn của các nhóm nhạc địa phương cũng như các sản phẩm nước ngoài. kiến trúc này là thực sự hiện đại với "vỏ" của nó thường tạo thành các mái nhà. 'The Coathanger' hoặc cầu cảng là một hình ảnh đại diện cho Úc để nhất trên thế giới.

3. Tasmania có một không khí đáng yêu với nó, tất cả đều nhờ vào vẻ đẹp tự nhiên của nó vẫn chưa hoang sơ.

4. Các địa hình gồ ghề của Kimberley ở Tây Úc là chắc chắn có bạn lúng túng. Các hành trình xung quanh khu vực này là tuyệt vời vì nó cung cấp quan điểm của thác nước, vách đá đỏ, con sông và một số khu rừng nhiệt đới như là tốt.

5. Dãy núi Snowy có các Kosciuszko có thể được khám phá bằng chân hoặc bằng cách trượt tuyết nếu bạn đang đi vào mùa đông. Ningaloo Reef, một rạn san hô ở bờ biển phía Tây ra khỏi Úc là một vũng cát trắng. Bạn thực sự có thể đi bộ đến các rạn san hô này, bơi cùng với nhiều loài cá và sinh bật dưới nước khác. Bạn cũng có thể nhìn thấy các rạn san hô trong một hành trình một nửa ngập nước. Ngoài ra, làm cho thời gian đến thăm các Ningaloo Marine Park. Glen Helen với Ormiston Gorge và Pound Vườn quốc gia của Australia Outback Lãnh thổ Bắc Úc là dọc theo sông Finke huyền thoại.

6. Melbourne, vào đường Chapel hoặc Greville Street đối với một số quần áo thời trang và đồ da. Có nhiều cửa hàng nằm rải rác trên toàn thành phố từ nơi mà bạn có thể nhận được quà lưu niệm. Nhà thờ St James Old sẽ đưa bạn trở lại thời Victoria với kiến ​​trúc kỳ lạ của nó.

7. Barossa nằm cáh 50 km về phía đông bắc của Adelaide và cung cấp mọi thứ bạn mong muốn từ một vùng rượu vang nổi tiếng tại Úc. Năm 1850, người nhập cư Anh và người nông dân châu Âu đã đến thung lũng và bắt đầu để biến nó thành một trong những thế giới nổi tiếng nhất về rượu vang, thực phẩm & và kiến ​​trúc châu Âu. Thung lũng này có nhiều ngôi nhà có kiến ​​trúc dài lịch sử, có nhiều phòng trưng bày nghệ thuật, và các cửa hàng đồ cổ.

8. Đảo Whitsunday ở Queensland. Hầu hết các chuyến đi đến các hòn đảo bắt đầu từ thị trấn Airlie Beach, được biết đến chủ yếu là cho rượu rẻ tiền và các quán rượu và sàn nhảy của mình. Bạn có thể đi trên một hành trình được tổ chức từ đầu Beach để Whitsunday và chọn các gói khác nhau. Một số ngủ trên tàu, trong khi những người khác ở tại làng nghỉ gần đảo, nơi bạn cũng có thể tìm thấy khách sạn 5 sao. Trong suốt hành trình, bạn có thể tham gia vào các hoạt động khác nhau, như lặn biển, lặn, bơi lội hoặc lazing khoảng trên boong với một thức uống lạnh và nhìn chằm chằm vào màn hình tuyệt vời. bãi biển nổi tiếng nhất của đảo là Whitehaven Beach, 7 km bờ biển cát trắng, một trong những bãi biển chụp ảnh nhất trên thế giới.

9. The Great Ocean Road, một trong những con đường đẹp nhất trên trái đất. Chiều dài của nó là 250 km, và nó bắt đầu tại khu nghỉ mát lướt Trecky, 90 km từ Melbourne. Con đường được xây dựng vào năm 193.

Fidi tourist
Trả lời 13 năm trước

Đây là chương trình và giá cả tham quan tour úc . Bạn thắc mắc gì thì gọi cho Phương : 0934152427

đây là chương trình tour

Những vùng quê đất đỏ đẹp như tranh nối tiếp màu xanh thẳm trải dài của bình nguyên bát ngát, gió nhẹ nhàng mơn man hoa cúc vàng rượm đầy duyên dáng và thơ mộng, những động vật hoang dã kỳ lạ ẩn hiện trong các khu rừng nhiệt đới có tuổi đời hàng ngàn năm. Một nước Úc xinh đẹp và thanh bình, quê hương của những chú Kangaroo và những điều kỳ diệu đang chờ bạn khám phá…

Ngày 1: TP. HCM – MELBOURNE

19:25 Quý khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất.
21:25 Đáp chuyến bay VN 781 đến Melbourne.

Ngày 2: MELBOURNE
08:00 Ăn sáng tại khách sạn.
09:00 Xe đưa Quý khách tham quan City tour thành phố Melbourne :
• Central Business District
• Queen Victoria Market
• Parliament House

12: 00 Ăn trưa (Chinese Lunch ) , sau đó Qúy khách tiếp tục tham quan :
• Southbank
• Federation Square
• Captain Cook’ s Cottage – Fitzroy Garden – nơi được xem là trung tâm văn hóa của bang Victoria.

19:00 Ăn tối (Vietnamese Dinner) , sau đó xe đưa Quý khách về khách sạn nghỉ ngơi.
Khách sạn: Mercure Hotel Welcome hoặc tương đương

Ngày 3: MELBOURNE

08:00 Ăn sáng , Qúy Khách sẽ tham quan :
• Mt. Dandenong
• Puffing Billy

12:00 Ăn trưa ( Buffet Lunch @ Cuckoo restaurant )
• Đảo Phillip - thưởng ngoạn cảnh đẹp và tìm hiểu cuộc sống tự nhiên của chim cánh cụt và hải âu.
18:00 Ăn tối . Về khách sạn nghỉ ngơi. Tự do

Ngày 4: MELBOURNE

08:00 Ăn sáng. Tham quan:
• Thành phố vàng Ballarat - Quý khách sẽ tham quan mỏ vàng đồng thời trực tiếp thực nghiệm kỹ thuật đãi vàng cùng những người dân địa phương.
12:00 Ăn trưa. Tham quan:
• Bảo tàng vàng (Golden Museum), tìm hiểu lịch sử cơn sốt vàng một thời của thành phố nổi tiếng này và sống lại cuộc sống của người dân địa phương Melbourne ở thế kỷ 18.
18:00 Ăn tối. Về khách sạn nghỉ ngơi. Tự do

Ngày 5: MELBOURNE – CANBERRA – SYDNEY

07:00 Ăn sáng
08:30 Quý khách tập trung tại sân bay quốc nội của Melbourne bay đi Canberra (chuyến bay QF 814)
09:30 Đến Canberra.
10:00 Tham quan:
• Tòa nhà Quốc Hội mới - Thượng Viện và Hạ Viện Australia ( Tham quan bên ngoài )
• Hồ Burley Griffin

12:00 Ăn trưa. Tham quan:
• Trung tâm Triển lãm Regatta Point
• Bảo Tàng Chiến tranh (Australia War Memorial)

15:00 Khởi hành về Sydney. Ăn tối. Về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi.

Ngày 06: SYDNEY – CITY TOUR
08:00 Ăn sáng. Tham quan:
• Khu The Rocks - tìm hiểu Sydney những ngày đầu mới thành lập
• Khu phố Chinatown
• Nhà hát Con Sò “Sydney Opera House” - biểu tượng của thành phố Sydney ( Tham quan bên ngoài )

12:00 Ăn trưa. Tham quan:
• Mrs. Mcquaries Chair - nơi có thể nhìn toàn cảnh cảng Sydney
• Chụp hình tại Cầu cảng (Harbour Brigde¬) - bắc ngang thành phố Sydney với phong cảnh tuyệt đẹp- cầu có độ dài 1.149m (đứng thứ hai trên thế giới)
• Hyde Park.

17:30 Ăn tối. Về khách sạn nghỉ ngơi. Tự do.

Ngày 07: BLUE MOUNTAIN – KOALA PARK (SYDNEY)
08:00 Ăn sáng . Tham quan:
• Công viên Núi Xanh (Blue Mountain) - vùng đất của thổ dân Úc
• Khu du lịch Núi Ba Chị Em (Three Sisters Rock)

12:00 Ăn trưa. Tham quan:
• Thung lũng Jamison - thưởng ngoạn phong cảnh hùng vĩ của những cánh rừng nhiệt đới, vườn bách thảo tuyệt đẹp bằng xe lửa và cáp.
• Công viên thú hoang dã Wildlife Park để xem các loài kangaroo, gấu Koalas, thú mỏ vịt và những động vật hoang dã khác.

17:30 Ăn tối (Vietnamese Dinner). Về khách sạn nghỉ ngơi. Tự do

Ngày 08: SYDNEY – TP.HCM
08:00 Đưa Quý khách ra phi trường quốc tế Sydney bay về Việt Nam (Chuyến bay VN 782)
15: 45 Về đến phi trường Tân Sơn Nhất. Kết thúc chuyến đi

Khách sạn

Tiêu chuẩn 3*

Melbourne

Mercure Hotel Welcome 3* hoặc tương đương

Sydney

Vibe Hotel Sydney Central 4* hoặc tương đương

GIÁ TOUR ( Dành cho đoàn từ 10 khách trở lên)

57.990.000 VNĐ/Khách