Nên chuẩn bị những gì để đi biển trong ngày lễ 30/4

Em nên chuẩn bị những gì để đi biển trong ngày lễ 30/4

Ho Van Ten
Trả lời 9 năm trước

Quần áo và tiền thôi bạn nhé :) rất nhẹ nhàng

Nguyễn Gia Hân
Trả lời 9 năm trước

chuẩn đó bạn, ngoài ra nên dùng kem chống nắng hoặc viên uống chống nắng nữa nè. mình mới vừa được tư vấn mua viên uống chống nắng heliocare và kem chống nắng cùng hãng luôn.
1 cái dùng cho tắm biển với 1 cái dùng khi đi tham quan địa điểm đó. Thấy cũng okie.

Trần Bình Minh
Trả lời 9 năm trước

@giahan... : bạn mua vjên uống chống nắng heljocare ở đâu vậj?

Nguyễn Gia Hân
Trả lời 9 năm trước

Mình mua ở đây nè Công ty Mỹ phẩm Hoa Thiên Thảo - Địa chỉ: Lầu 11, Số 111-121 Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh. - Hotline tư vấn miễn phí 0908.36.77.38 mình hay mua sp ở cty này thấy tin tưởng hơn những chỗ khác, có mấy cái cup với giấy chứng nhận gì ấy, nên thấy cũng uy tín hơn.