Đi du lịch Châu Âu tốt nhất nên đi vào thời gian nào ?

Bạn nào có kinh nghiệm đi du lịch nhiều thì cho mình xin ý kiến nha: Mình đang muốn đi du lịch sang châu âu 1 chuyến tiện thể thăm bạn bè luôn nhưng không biết nên đi vào thời gian nào là tốt nhất? Và thủ tục như thế nào, có tour nào hợp lí không? Mong các bạn cho ý kiến!

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Mùa hè và mùa thu là thời gian đẹp nhất tới Châu Âu, lý tưởng nhất là từ tháng 4 tới tháng 10 dương lịch.

Nếu đi ngoài thời gian trên thì bạn sẽ chuẩn bị quần áo ấm để xem bông tuyết và trượt tuyết, đặc biệt là vào dịp giáng sinh, năm mới. ...