Galaxy Note 9 sẽ có điểm gì mới?

Hiện nay nhu cầu sử dụng các dòng smartphone cao cấp ngày càng tăng trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu dòng sản phẩm Galaxy Note 9 qua bài viết dưới đây

Màn hình Super AMOLED lớn, sắc nét với màu sắc sống động

Dự kiến năm nay Samsung Galaxy Note 9 sẽ có màn hình 6.4 inch, gần bằng màn hình của một chiếc tablet nhỏ gọn, nó giúp người dùng thoải mái giải trí, đa nhiệm. Ngoài ra, dòng Note cũng có nhiều tính năng hỗ trợ cho công việc, vì vậy mà màn hình lớn sẽ hỗ trợ tối đa người dùng

Thiết kế cạnh cong, thanh lịch và cuốn hút

Galaxy Note 9 sở hữu thiết kế cực kỳ cuốn hút người dùng, đó là viền cạnh cong cân đối cả mặt trước và mặt sau. Trên thị trường có nhiều sản phẩm màn hình cong, nhưng màn hình cong AMOLED tích hợp các tính năng ở cạnh viền thì chưa smartphone nào có được.

Theo đó, khi người dùng vuốt từ phía cạnh viền sang, một thanh tác vụ nhanh sẽ được mở ra, nó bao gồm nhiều biểu tượng ứng dụng khác nhau như danh bạ, tin tức, thời tiết, ghi chú… và người dùng có thể thay đổi những biểu tượng ứng dụng này để phù hợp với thói quen.

Với thiết kế cạnh cong, viền cạnh siêu mỏng, Note 9 mặc dù có màn hình lớn nhưng vẫn nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng khi cầm trên một bàn tay.

Bộ camera kép trên Galaxy Note 9 dự kiến cũng tương tự như trên Galaxy S9+ với khả năng tự thay đổi khẩu độ nhằm giúp thu hút nhiều ánh sáng hơn. Cụ thể, khi chụp trong điều kiện thiếu sáng, khẩu độ của một ống kính sẽ tự động thay đổi từ F/2.4 lên F/1.5, và ngược lại nếu ánh sáng đã đủ thì khẩu độ tự thay đổi từ F/1.5 xuống F/2.4 để không bị “cháy ảnh”.

Ngoài ra, camera kép này còn có khả năng chụp hình xóa phông hết sức chuyên nghiệp, có thể chụp trước và lấy nét sau. Chưa hết, nó còn kết hợp cả chống rung quang học và chống rung kỹ thuật số khiến chức năng quay video rất mượt mà.

Bút S Pen với nhiều cải tiến

Năm nay, Galaxy Note 9 sẽ được trang bị một chiếc bút S Pen hỗ trợ kết nối Bluetooth với nhiều tính năng mới.

Hy vọng bài viết trên đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất trong việc lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp

dat nguyen
Trả lời 6 năm trước

E ý quá chanh sả