OPPO R15 Plus lộ diện với thiết kế mới lạ

OPPO R15 là phiên bản kế nhiệm của OPPO R11 sắp sửa được ra mắt trong năm nay với thiết kế ấn tượng.

2 chiếc điện thoại OPPO R15 và OPPO R15 Plus sẽ đều có màn hình “tai thỏ” tương tự với iPhone X – xu hướng đang rất thịnh hành tại sự kiện MWC vừa qua, ngoài ra, OPPO R15, R15 Plus có viền màn hình cực mỏng.

Hệ thống camera kép phía sau nằm trên cùng bên trái khẩu độ 16MP + 5MP, camera selfie 20MP, cảm biến vân tay đặt ở trung tâm mặt lưng. Tấm nền màn hình AMOLED độ phân giải Full HD+ mang đến chất lượng hình ảnh tốt, chân thực, sống động.

Một vài rò rỉ cho thấy OPPO R15 Plus sẽ sử dụng vi xử lý MediaTek Helio P70 8 lõi, kết hợp cùng đồ họa Mali G72, tuy nhiên có nhiều người lại hi vọng chúng sử dụng vi xử lý Snapdragon 600 hoặc 700 series để mang đến hiệu suất cao hơn.

OPPO R15, R15 Plus trang bị RAM 6GB, bộ nhớ trong lên tới 128 GB, chạy phiên bản Color OS tùy biến dựa trên Android Oreo.

Ngoài các kết nối cơ bản, cổng USB Type – C, 2 chiếc điện thoại còn hỗ trợ công nghệ NFC cho thanh toán di động, R15, R15 Plus sở hữu thỏi pin dung lượng 3365 mAh cùng công nghệ sạc nhanh VOOC độc quyền.

2 chiếc điện thoại đời mới của OPPO là R15, R15 Plus sở hữu một loạt các công nghệ hiện đại, thiết kế mới mẻ, hứa hẹn sẽ là một trong những siêu phẩm lý tưởng trong tương lai.

Nguyen Duy Phuong
Trả lời 6 năm trước
OPPO R15 sẽ có 3 màu sắc như đen, hồng và tím. Mặt lưng cho thấy cụm camera kép nằm ngang, dải ăng ten hình chữ U nằm ôm sát ở cạnh trên và dưới thân máy, tích hợp cảm biến vân tay