“Siêu phẩm” Samsung Galaxy S9 Plus trình làng: Trên cả tuyệt vời!

Tại triển lãm MWC năm nay, Samsung đã mở màn hoàn hảo khi cho ra mắt bộ đôi “bom tấn” đang rất được chờ đợi là Galaxy S9/S9+.

Về thiết kế

Màn hình của S9+ khá lớn, lên tới 6,2 inch làm bằng kính Gorilla. Các góc được bo tròn, thiết kế rất gọn gàng nên dù màn hình lớn nhưng máy cầm vẫn rất vừa tay và chắc chắn. Jack cắm tai nghe của S9+ là 3.5mm, khả năng chịu đựng ở dưới nước là khoảng 30 phút ở độ sâu 1.5m.

Về hiệu năng

Máy được trang bị Android 8.0, RAM 6GB, chip Snapdragon 845 mới nhất. S9+ có thể phục vụ tất cả các nhu cầu mà người dùng muốn, dù là chơi những game nặng nhất với đồ họa “khủng” nhất hiện nay. Camera của S9+ được làm rất công phu, với khẩu độ kép lần đầu tiên được sử dụng, có thể diều chỉnh từ f/1.5 đến f/2.4. Pin của máy là 3.500mAh, khá đáng tiếc so với một cấu hình “khủng”, bạn có thể sử dụng máy thoái mái trong vòng một ngày nếu dùng các tác vụ một cách vừa phải.

Bạn đã có cho riêng mình một chiếc Samsung Galaxy S9 Plus chưa? Nhận định của bạn như thế nào? Hãy để lại nhận xét của chính bạn ngay tại bài viết này nhé!

Nguyen Duy Phuong
Trả lời 6 năm trước
Về mặt cấu hình... có lẽ bạn đã biết cả rồi: vi xử lý Snapdragon 845, RAM 4GB (S9) và 6GB (S9 Plus), bộ nhớ trong 64GB và hỗ trợ thẻ microSD, pin 3.000mAh (S9) và 3.500mAh (S9 Plus), chống nước và bụi IP68, hỗ trợ sạc nhanh bằng dây lẫn không dây, hỗ trợ 4G tốc độ mạng lên đến 1.2Gbps.