OPPO A83 - camera selfie tuyệt vời

Xu hướng điện thoại màn hình tràn viền đang ngày một phổ biến và mới đây OPPO đã cho ra mắt chiếc A83 với thiết kế hiện đại này cùng với công nghệ làm đẹp AI, dung lượng RAM 3Gb và pin 3.120 mAh.

Công nghệ AI giúp bức ảnh selfie trở nên hoàn hảo hơn

Theo thông tin từ OPPO thì công nghệ selfie AI trên A83 ngoài việc làm đẹp khuôn mặt thì nó còn có thể nhận diện nét đẹp từng người để có thể chỉnh sửa các chi tiết nhằm đem tới tấm hình selfie cao cấp nhất.

Hệ thống máy ảnh mà OPPO trang bị cho A83 bao gồm camera trước độ phân giải 8MP và camera sau 13MP. Công nghệ nhận diện khuôn mặt này khá tương tự như dòng F5 nhưng cao cấp cấp hơn và hứa hẹn chất lượng tuyệt vời hơn.

Công nghệ AI trên A83 có gì đặc biệt?

Công nghệ nhận diện vẻ đẹp A.I. Beauty Recognition mà OPPO trang bị cho A83 có thể vừa chụp hình vừa xử lý hậu kì. Nhờ vào kho dữ liệu khổng lồ của các chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp mà OPPO có thể chỉnh sửa ảnh sao cho đưa ra sản phẩm kết quả tốt nhất.

Sau mỗi lần chụp, công nghệ AI này cũng sẽ tự động nâng cao tay nghề để có thể chụp hình đẹp hơn. Nó có thể nhận diện được vẻ đẹp từng người, ghi nhớ để những bức hình selfie sau sẽ trở nên tuyệ vời hơn tấm hình trước đó.

Kích thước màn hình của OPPO A83 là 5.7 inch cùng tỷ lệ 18:9 và độ phân giải 1440 x 720 pixel. Tuy nhiên do có thiết kế tràn viền nên kích thước của nó chỉ ngang ngửa một chiếc smartphone 5 inch.

Hãy cùng vatgia.com ngắm nhìn những hình ảnh tuyệt vời của chiếc OPPO A83 này nhé.

Nguyen Duy Phuong
Trả lời 6 năm trước

Ngoài màn hình viền mỏng tỷ lệ 18:9, chiếc Oppo A83 còn có một số điểm khác tương tự với các phiên bản của dòng sản phẩm Oppo F5. Cụ thể, các điểm tương tự giữa A83 và Oppo F5 gồm kiểu dáng tổng thể và chất liệu thân máy bằng nhựa, bộ vi xử lý MediaTek Helio P23 tám lõi tốc độ 2.5Ghz, có mở khoá bằng nhận diện khuôn mặt và ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để cải thiện ảnh chụp tự sướng ở chế độ làm đẹp.

Các thông số cấu hình còn lại của Oppo A83 gồm RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB có khe cắm thẻ nhớ ngoài, pin 3.090 mAh, camera sau trước 13/8MP, hỗ trợ 2 SIM chuẩn nano và chạy bản Color OS 3.2 tùy biến dựa trên phiên bản Android 7.1.1. Ngoài độ phân giải màn hình HD+ (282 PPI) thấp, thiếu vắng đáng tiếc nhất ở sản phẩm này là không có cảm biến vân tay.