Smartphone giá rẻ tích hợp 4 camera, RAM 4 GB, pin 6.000 mAh?

Bạn muốn sở hữu một chiếc smartphone giá rẻ với camera chất lượng để thoải mái selfie, cấu hình tốt và pin “khỏe”? Bài viết này là dành cho bạn. Hãy để vatgia.com cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất về chiếc điện thoại ấn tượng Oukitel K3.

Oukitel K3 trang bị khung viền bằng kim loại đẳng cấp, 2 bề mặt được bảo vệ với cường lực Dragontrail của công ty Asahi Glass (Nhật Bản). Kích thước máy 157,7x77,7x10,3 mm, trọng lượng 204 g. Cảm biến vân tay siêu nhanh được tích hợp ở nút Home.

K3 có màn hình IPS 5,5 inch, độ phân giải Full HD (1.920x1.080 pixel), mật độ điểm ảnh đạt 401 ppi, giúp xem video, clip với những hình ảnh chân thực và sống động. Viên pin 6.000 mAh được tích hợp công nghệ sạc nhanh Pump Express giúp máy pin đầy chỉ trong vòng 2 giờ 40 phút.

Máy vận hành mượt mà, nhanh chóng nhờ vào chipset Mediatek MT6750T lõi 8, xung nhịp 1,5 GHz, GPU Mali-T860 MP2. ROM 64 GB/ RAM 4 GB, khe cắm thẻ microSD với dung lượng đạt đến 128 GB (dùng chung với khe SIM 2). Hệ điều hành Android 7.0 Nougat.

Oukitel K3 sở hữu 4 camera: cụm máy ảnh trước và sau với độ phân giải lần lượt là 16 MP và 2 MP, tích hợp đèn flash LED và quay video Full HD. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng, thoải mái chụp ảnh, sefie “sống ảo” với những bức ảnh ấn tượng.

Sản phẩm được thiết kế với 2 màu cơ bản là đen và xanh dương, mang đến cảm giác huyền bí, sang trọng và không kém phần tinh tế.

Hãy tiếp tục đồng hành cùng vatgia.com để cập nhật những thông tin về các sản phẩm công nghệ mới nhất.

Laptop Cường Phát
Trả lời 6 năm trước

up cho anh em cần

banner-trang-chu2.jpg