HTC Raider 4G có gì đặc biệt ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

HTC vừa giới thiệu tại thị trường Hàn Quốc 1 mẫu smartphone Android cao cấp mới mang tên Raider 4G. HTC Raider 4G có khả năng hỗ trợ mạng LTE 100Mbps (có cả HSPA+ 21Mbps), trang bị cấu hình mạnh mẽ cùng màn hình hiển thị qHD đáng giá.

HTC Raider 4G có kích thước 128.8 x 67 x 11.27mm, màn hình cảm ứng kích thước 4.5 inch, panel IPS, độ phân giải 540 x 960. Máy chạy hệ điều hành Android 2.3 (Gingerbread) với Sense UI, cấu hình gồm vi xử lý 2 nhân xung 1.5GHz, bộ nhớ trong 1GB, bộ nhớ flash 16GB cùng khe cắm thẻ nhớ microSD.

HTC Raider 4G có camera chính 8 megapixel cùng đèn flash dual LED, camera phụ 1.3 megapixel, có kết nối WiFi 802.11 b/g/n, Bluetooth 3.0, GPS, đi kèm với pin dung lượng 1620mAh. Hiện tại HTC Raider 4G chưa có giá bán chính thức.