Đánh giá chất lượng điện thoại Nokia 700 ?

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Điện thoại Nokia 700 được công ty Phần Lan khẳng định là smartphone cao cấp nhỏ nhất thế giới nhắm vào khách hàng muốn sở hữu thiết bị di động gọn nhẹ nhưng vẫn có đầy đủ tính năng.

Ngoài model 700, Nokia còn cho ra mắt 2 điện thoại khác là Nokia 701, Nokia 600 trong một sự kiện diễn ra ở Hong Kong. Cả 3 đều chạy hệ điều hành Symbian 3 phiên bản Belly có giao diện khá giống Android.

Tất cả sản phẩm mới tích hợp chip tốc độ 1 GHz, màn hình được bảo vệ bởi lớp kính siêu bền Gorilla Glass, hỗ trợ kết nối Wi-Fi, Bluetooth, FM, GPS, NFC và khe cắm thẻ microSD 32 GB.

Điện thoại 700 có cỡ 110 x 50 x 9,7 mm, nặng 96 g, dùng màn hình ClearBlack AMOLED giống model E7 nhưng nhỏ hơn chỉ 3,2 inch, camera mặt sau 5 megapixel, đèn flash LED, bộ nhớ trong 2 GB. Pin 1.080 mAh cho thời gian sử dụng liên tục 7 giờ hoặc 20 ngày chờ.

Giá của Nokia 700 vào khoảng 390 USD (7, 8 triệu đồng).

Còn phiên bản 701 sử dụng màn hình IPS (giống trên iPad), được Nokia quảng cáo là có độ sáng nit lớn nhất hiện nay cùng thời lượng pin lâu 8,8 giờ và 23 ngày chờ. Mặt sau của máy có camera 8 megapixel, 2 đèn flash LED cùng bộ nhớ trong 8 GB.

Giá dự kiến của Nokia 701 là 420 USD (8,4 triệu đồng).

Điểm nhấn của model Nokia 600 là bộ loa ngoài to giúp phát nhạc trong, rõ. Máy dày 13 mm, nặng 100 g, tích hợp màn hình 3,2 inch 640 x 360 pixel, camera 5 megapixel, quay video HD 720p và đèn flash LED.

Giá của Nokia 600 vào khoảng 260 USD (5,2 triệu đồng).

Tất cả smartphone mới của Nokia sẽ được bán ra thị trường vào quý III.

Symbian Belle là bản cập nhật sau Anna được cải tiến giao diện đẹp hơn và thêm nhiều widget mới. Các máy đời cũ như N8, E7 nhiều khả năng sẽ được nâng cấp nền tảng này trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của Nokia 700: