Đánh giá chất lượng điện thoại nghe nhạc giá rẻ Avio A3032?

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Avio A3032 với tên gọi "The Aholicmusic", là thành viên trong bộ sưu tập điện thoại "Avio music unlimited" của Vinacap.

A3032 có khả năng trình chiếu với hệ thống loa ngoài cùng với thời lượng pin lâu. Đặc biệt, khi mua máy A3032 với giá 980.000 đồng khách hàng sẽ được tặng kèm ngay sim Vinaphone tài khoản có giá trị 930.000 đồng.

Tính năng chính: 2 sim 2 sóng online, chụp ảnh, kiểu dáng thời trang, màn hình LCD, thời gian chở lên đến 300 giờ, nghe nhạc MP3, xem phim MP4&
Tính năng chính: 2 sim 2 sóng online, chụp ảnh, kiểu dáng thời trang, màn hình LCD, thời gian chở lên đến 300 giờ, nghe nhạc MP3, xem phim MP4…
Hai loa ngoài dưới máy chụp ảnh, sẽ giúp việc nghe nhạc và trình chiếu âm thanh trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn khi nghe loa ngoài.
Một trong những ưu điểm về kiểu dáng là máy chỉ nhẹ 96g và mỏng 11,3mm
Một trong những ưu điểm về kiểu dáng là máy chỉ nhẹ 96g và mỏng 11,3mm.
A3032 với 3 màu: Bạc, Đỏ, Đen sẽ được phân phối và bán ở các đại lý và siêu thị trên toàn quốc từ T8/2011.
A3032 có 3 màu bạc, đỏ, đĐen sẽ được phân phối và bán ở các đại lý và siêu thị trên toàn quốc từ tháng 8/2011.