Mua LG KM900 ở đâu tại hà nội?

Em đang kết con này! nhưng chẳng biết được nên chọn cửa hàng nào. Vì giá thì xêm xêm như nhau, và uy tín của các ổng thì mình cũng chẳng hiểu! Bác nào hải lòng với cửa hàng nào mách với! thanks nhìu!

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Bạn mua điện thoại ở gian hàng đảm bảo của VG là hoàn toàn yên tâm bạn ạ.

http://www.vatgia.com/trungtamvienthongasia&module=product&view=detail&record_id=323781&checkclick=1

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn mua điện thoại ở gian hàng đảm bảo của vatgia là hoàn toàn yên tâm bạn ạ.

http://www.vatgia.com/438/323781/lg-km900-arena-silver.html#list_shop

Gian hàng đảm bảođược coi là gian hàng cao cấp nhất tại Vatgia.com, cam kết đăng thông tin, giá chính xác, có hàng trên hệ thống Vatgia.com. Bằng uy tín của mình, Vatgia.com sẽ đảm bảo cho quá trình mua bán giữa gian hàng đảm bảo tuyệt đối và khách hàng trên phạm vi toàn quốc. Người mua sẽ chỉ cần thanh toán tiền cho người bán qua tài khoản ngân hàng mà không cần đến trực tiếp, gọi điện hay chat với nhà cung cấp để xác minh.

Gian hàng đảm bảo là những gian hàng được Vatgia.com kiểm chứng về thông tin và khi tiến hàng giao dịch với gian hàng thông qua nhà trung gian Vatgia.com, khách hàng sẽ được bảo vệ hoàn toàn với chính sách “Bảo hiểm người mua”. Trong trường hợp rủi ro xảy ra, nhà trung gian Vatgia.com sẽ hoàn lại toàn bộ số tiền, tối đa là 5.000.000 VNĐ/đơn hàng mà bạn thanh toán cho người bán nếu hàng hóa bạn mua có sự khác biệt rõ rệt và chất lượng sản phẩm không như giới thiệu. Mức bảo hiểm này có thể cao hơn nếu người bán đăng ký và căn cứ mức tính bảo hiểm được hưởng dựa trên mức thiệt hại trong giá trị giao dịch.

Chúc bạn mua được chiếc máy ưng ý.