Những mẫu di động mới nhất của Sony Ericsson ?

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Sony Ericsson công bố 3 di động mới: 1 Android, 1 Walkman, 1 thường

Sau khi rò rỉ thông tin về chiếc di động Android mang tên Shakira (X8) thì giữa tuần qua, Sony Ericsson đã chính thức công bố nó cùng với 2 chiếc di động khác mang tên Yendo và Cedar. Trong khi X8 không hề có thay đổi gì nhiều so với các thông tin rò rỉ trước đây như: màn hình 3", camera 3.2 megapixel, WiFi, vi xử lý 600MHz, pin dung lượng 1.200mAh hay giao diện vuông vắn với 4 icon 4 góc giống X10 Mini... thì 2 chiếc máy còn lại dường như chỉ là một sự bổ sung nhằm làm phong phú thị trường di động 3G cũng như thay thế một số dòng máy mang thương hiệu Walkman cũ.

Sony Ericsson X8:

Với chiếc di động Android này, nếu để ý thì chúng ta sẽ thấy nó giống như là một mẫu di động có kích thước trung bình, không quá nhỏ, không quá to, nằm giữa 2 chiếc máy X10 và X10 Mini. Theo thông tin mà Sony Ericsson công bố thì chiếc máy này sẽ có giá vào khoảng 318 USD khi bán ra vào quý III năm nay. Và theo cũng theo cảm nhận khi biết nó trước đây, có vẻ như Sony Ericsson đã quá dựa vào thương hiệu Xperia, thương hiệu chứa "tinh hoa" của tập đoàn này để cho ra đời chiếc di động trung cấp này. Thông tin chi tiết về Sony Ericsson Xperia X8 bạn có thể tham khảo theo file đính kèm bên dưới bài.

Sony Ericsson Yendo với Walkman:

Đây là chiếc di động mang mác Walkman, sử dụng giao diện 4 icon 4 góc giống hai chiếc máy X10 Mini và X8 phía trên. Với chiếc máy di động mang màn hình cảm ứng 2,6" này, mặc dù không sử dụng hệ điều hành thông minh nào nhưng các tính năng phần cứng cũng như phần mềm cài đặt sẵn có lẽ cũng đủ để phục vụ người dùng như: Trình nghe nhạc Walkman với một phím bấm thông minh cùng đầy đủ dịch vụ riêng Touch TrackID™, MediaGo hay PlayNow™, ứng dụng Facebook™, Orkut™, Twitter™, FM radio, Bluetooth A2DP, lỗ cắm tai nghe 3,5mm, cổng micro USB... Yendo Walkman cũng là chiếc di động "đa sắc màu" giống X10 Mini với nhiều bộ vỏ màu bắt mắt, dễ dàng thay đổi. Phân phối vào quý III nhưng hiện tại chưa có thông tin giá bán. Xem thông thông tin chi tiết trong file đính kèm bên dưới bài.

Sony Ericsson Cedar 3G:

Đây là chiếc di động có thể nói là cấp thấp nhất trong số 3 chiếc được giới thiệu lần này, với các chức năng rất cơ bản đi cùng kết nối 3G (UMTS HSDPA 2100, GSM GPRS/EDGE 850/900/1800/1900, UMTS HSDPA 850/1900/2100 và EDGE 850/900/1800/1900). Máy có thiết kế thon gọn, bàn phím T9 thông thường đi kèm camera 2 megapixels, trình duyệt web Access Netfront™ 3.5, FM Radio, Bluetooth, lỗ cắm tai nghe 3,5 mm... cùng thương hiệu Green Heart thân thiện môi trường/sử dụng các vật liệu tái chế, tiết kiệm. Bạn có thể tải về chi tiết theo file đính kèm bên dưới bài. Cũng sẽ có mặt trên thị trường vào quý III năm nay, nhưng hiện chưa có thông tin giá bán.

Nguồn: Sony Ericsson