Đánh giá tổng quát về điện thoại LG Cookie 3G????

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Xuất hiện với những tính năng khá ấn tượng như: dòng điện thoại cảm ứng với màn hình rộng 3”, tích hợp wifi và tính năng 3G, giá cả siêu mềm, LG Cookie 3G đã nhanh chóng trở thành đối tượng được nhiều người săn lùng ngay khi vừa xuất hiện.

Tiếp nối thành công của dòng điện thoại Cookie màn hình cảm ứng đã và đang được đông đảo người tiêu dùng trong nước hưởng ứng như Cookie KP500 hay Cookie Pop (GD510), LG tiếp tục cho ra mắt Cookie 3G với những thiết kế và tính năng hoàn thiện hơn so với 2 dòng máy trước. Một trong số đó chính là khả năng kết nối và sử dụng dịch vụ 3G vốn đang là một trong những xu hướng thịnh hành nhất hiện nay ở Việt Nam.

Mô tả ảnh. iu0
Tai phone 3,5mm thông dụng với thân và pin chuẩn

Dành cho giới trẻ nhưng LG Cookie 3G không nhấn mạnh vào hình dáng của điện thoại theo phong cách “xì tin” như thường thấy đối với các dòng điện thoại cùng đối tượng khác. LG Cookie 3G có bề ngoài khá "pro" với lớp vỏ giả kim loại tạo cảm giác khỏe mạnh, chắc chắn và sang trọng. Cùng với đó là thiết kế tinh tế, nhỏ gọn và rất tiện dụng. Máy mỏng có 11,9 mm, nhẹ 90g và các phím “nóng” cũng được thiết kế hợp lí, tiện lợi và dễ sử dụng. Máy có 3 màu sắc, phù hợp với tính cách cũng như công việc của từng đối tượng sử dụng bao gồm: hồng, bạc và đen.

Mô tả ảnh.
3 giao diện màn hình thân thiện

Cùng với sự mạnh mẽ chắc chắn của phần vỏ máy, LG Cookie 3G nổi bật lên ở những tính năng mà bất kì bạn trẻ nào cũng muốn được sở hữu. Đó là màn hình cảm ứng 3’’ rộng rãi mang lại sự thoải mái khi sử dụng như để lướt net, xem ảnh…Đặc biệt giao diện sử dụng thân thiện với lựa chọn: Màn hình Widget đã được tích hợp sẵn với nhiều tính năng cập nhật: nghe nhạc, mạng xã hội, lịch…; Màn hình Livesquare giúp người dùng có thể truy cập nhanh các tính năng cuộc gọi, nhắn tin, danh bạ qua các livecon sống động; Màn hình danh bạ hiển thị các số gọi nhanh với những tính năng gọi, nhắn tin…

yu9
Màn hình livesquare

Hơn nữa, LG Cookie 3G có khả năng kết nối wifi/3G tốc độ cao (7.2 Mps) và đây chính là chức năng thu hút lớn nhất đối với giới trẻ. Nhu cầu kết nối internet miễn phí mọi lúc mọi nơi, bằng trình duyệt web với đầy đủ chức năng là một trong những ứng dụng hàng đầu mà LG Cookie 3G đem đến cho người tiêu dùng của mình. Bên cạnh đó, LG Cookie 3G còn khai thác các dịch vụ 3G tiện ích: TV mobile, mobile camera, lướt web, modem 3G…

jio
Bàn phím full tiện ích

Ngoài ra, LG Cookie 3G còn có những tiện ích khác như camera 3.0 Mega pixel cho phép người dùng quay, chụp ảnh với màu sắc sống động, độ phân giải của ảnh cao. Chức năng chơi nhạc với nhiều dạng với nhiều hiệu ứng dolby, cho phép chỉnh sửa nhạc trực tiếp trên máy để tạo nhạc chuông mang cá tính riêng biệt của người dùng. Thẻ nhớ ngoài hỗ trợ lên tới 32GB có thể lưu trữ 8000 bài hát hoặc 8000 bức ảnh…

(Theo sohoa)