Xperia X10 phần cứng không hỗ trợ cảm ứng đa điểm đúng ko, liệu X10 có thể so sánh đc với iphone ko?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

X10 đã được bán tại nhật cường 33 lý quốc sư mua nhanh kẻo hết các anh ơi

Sau bao nhiêu tháng chờ đợi cuối cùng đã mua đuợc em nó hi hi nghe nhạc đã thiệt, máy công nhận chạy nhanh, các ứng dụng đều tốt đúng là hàng Nhật Bản và thuỵ điển có khác, phê cả ngày hôm nay chưa tỉnh anh em nên mua x10 là ok nhất pin khỏe vô đối. Anh em hãy ra nhật cường nhé cửa hàng này bán hàng chất lượng lắm 14600000

ocnhoi
Trả lời 14 năm trước
Quan trọng là thiết kế hoàn hảo

Tôi từng là fan cua iphone, tuy nhiên nếu ngó qua X10 trên Tinh tế hay phần duyệt Timescape của X10 trên youtube thì có thể thấy con này khá sang trọng, đẹp vẻ ngoài. Phần mềm thiết kế khá đẹp và mới mẻ, lại chạy ứng dụng khá nhanh và có khá nhiều ứng dụng tiện ích từ Android hơn hẳn OS X của iPhone. Còn cứ giống hệt iphone thì còn nghĩa lý gì nữa??!!

tun oi
Trả lời 14 năm trước
Xứng đáng bỏ tiền

Hàng SE lâu nay luôn nổi tiếng về độ bền cao cùng bộ đôi nghe nhạc-chụp hình tuyệt hảo. Model X10 này design cũng rất đẹp mắt, tuyệt nhất là máy chạy trên nền Android rất tiện dụng và nhanh (chưa kể X10 còn được thiết kế chip 1GHz). Có thể nói, việc X10 không hỗ trợ multitouch không hề ảnh hưởng đến hình ảnh 1 smartphone đẳng cấp cùng chất lượng đỉnh cao, bạn đừng ngần ngại khi lựa chọn X10, nó hoàn toàn xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước

Cảm ứng đa điểm không quan trọng

Tôi thì không quan trọng lắm về cảm ứng đa điểm, đã sử dụng các model cảm ứng đa điểm và không đa điểm, tôi thấy việc zoom đa điểm cũng chẳng tiện hơn zoom bằng thanh bar hay doubletap là mấy, thậm chí còn phiền hơn. Và tôi vẫn thấy X10 xứng với giá của nó!

biet rui
Trả lời 14 năm trước

Iphone thành công và đã đưa multitouch lên thành 1 thương hiệu mà có vẻ như người người dùng làm tiêu chuẩn so sánh cho bất cứ 1 chiếc điện thoại cảm ứng mới nào xuất hiện. Đế làm gì vậy? SE bán chiếc điện thoại của mình với giá chẳng thua giá 1 chiếc iphone từ apple là bao nhưng vẫn không có multitouch thì hẳn nhiên có cái lí do của nó. Ai thích gì thì mua nấy, ai tiền nhiều mua nhiều, ai tiền ít mua ít và ai không tiền thì cứ ngồi đây ngó và chém gió, gặt bão :))... Tóm lại các bạn cứ đem iphone ra so mãi thế mà chẳng hiểu để làm gì khi mà người dùng của các hãng khác vẫn sẽ không vì các bạn mà đổi tiêu chí sử dụng của mình :))... Hài hước thật!

lu mo
Trả lời 14 năm trước
Mọi so sánh đều khập khiễng...

Mỗi hãng có cách đi khác nhau và cách phát triển khác nhau, không có hãng nào là tiêu chuẩn cho hãng nào cả. Thế giới luôn phải có sự thay đổi để phát triển, nếu cứ "bắt chước" hoặc đi theo hãng trước thì làm sao có đột phá. Chính IP cũng đã đi một bước riêng và dài khiến cho nhiều hãng khác phải thèm muốn thế nên các bạn đừng ép hay lấy IP ra làm chuẩn để mà so sánh và đánh giá. IP hơn X10 ở đa điểm? Còn gì nữa ko ạ? Design thì nói thật bạn để X10 và IP gần nhau mà "phán" xem.(!?), bạn thử chụp ảnh bằng X10 chưa? Lướt web và dùng thử tính năng của nó chưa hay chỉ biết đến nó là không có cảm ứng đa điểm? Đừng mù quáng mà đánh giá phiến diện hay hùa theo số đông rằng X10 không có đa điểm là mất đi giá trị. Hãy khách quan hơn chút đi các bạn

biet roi
Trả lời 14 năm trước
iPhone so với X10 như bà già với thiếu nữ trăng tròn

Nói chung bây giờ nếu iPhone có bán bằng nửa giá của X10 thì mình cũng dành tiền mà mua X10 thôi.

Nhiều bạn mang iPhone đi so sánh với X10. Theo tôi, không nên, vì như bà già đi so với thiếu nữ trăng tròn. Dù sao iPhone cũng đã đi qua thời kỳ đỉnh cao của nó rồi, nếu không có một thiết kế mới đột phá cho model sau này thì sẽ rất nhàm chán mà thôi. Thử hỏi xài cái điện thoại mà suốt ba đời từ ông nội đến cha rồi đến con mà chỉ mặc một bộ áo quần thì có gì gọi là sáng tạo. Chắc là mấy ông nội thiết kế iPhone ngồi "rặn" mãi không ra một kiểu nào mới nên mới có một cái vỏ xài hoài. Đã thế rồi còn có những người cứ tưởng đó là thiết kế không thể đẹp hơn (hay nói đúng hơn là tự lừa dối lòng) nên cứ tung hô là iPhone vô đồi một cách mù quáng.

Công nghệ bây giờ biến đổi hàng ngày, cái iPhone đã mấy năm rồi không thay đổi mà cứ bảo là hay, là sáng tạo. Không biết hay, sáng tạo hay là các bác thiết kế iPhone đã bị tịt ý tưởng mất rồi. iPhone nhìn bây giờ rõ chán, so với X10 thế nào được. Nói chung bây giờ iPhone có bán bằng nửa giá X10 mình cũng dành tiền mua X10 thôi.

Mà tại sao các bạn cứ nghĩ cảm ứng đa diểm là quan trọng nhỉ? Nó chỉ là một chức năng mà theo mình nghĩ ít khi dùng và cũng không cần thiết lắm. Nếu muốn zoom mấy cái hình hay trang web thì thiếu gì cách hay hơn, dùng một ngón tay không tiện hơn hai ngón tay à?

pq
Trả lời 14 năm trước
X10 vs IP

Có một câu nói nhận xét về Apple như thế này mà mình thấy rất đúng "Apple chưa bao giờ là hãng sản xuất điện tử tốt nhất thế giới, nhưng nó sở hữu đội ngũ PR tốt nhất thế giới" Đa phần người xài các sản phẩm của hãng này đều là dân mù tịt về công nghệ, họ chỉ cần muốn nói là "Này tao có Ipod hay Iphone nè" mà không biết rằng mình đang sở hữu 1 sản phẩm công nghệ tồi nhất thế giới.

Đỗ Thị Trinh
Trả lời 14 năm trước
Tôi thấy buồn cười quá

Tôi cũng đang dùng iphone, bản thân làm công nghệ, nhưng nghe câu "Có một câu nói nhận xét về Apple như thế này mà mình thấy rất đúng "Apple chưa bao giờ là hãng sản xuất điện tử tốt nhất thế giới, nhưng nó sở hữu đội ngũ PR tốt nhất thế giới" Đa phần người xài các sản phẩm của hãng này đều là dân mù tịt về công nghệ" thấy buồn cười quá. Các bạn nói cứ như kiểu cho có bài thì phải. Tiền nào của đấy mà thôi. Nhảm nhí há há

dp
Trả lời 14 năm trước

Thực ra thì mỗi người một ý kiến thôi, nhưng mà theo tớ thì về Âm nhạc: Nhạc phát ra từ IP hay Ipod đều ko thể hay bằng SE đc, âm thanh nhỏ, yếu, bass mất hết sạch:P. Tiếp theo đó là sắp xếp và ứng dụng của IP rất lộn xộn, ko tiện lợi(chính xác hơn là khá thiếu khoa học) Tớ chẳng hiểu cái ứng dụng nào ở chỗ nào, tìm nó ra làm sao...menu của cái IP quá đơn điệu...mà sắp xếp thì chẳng đâu vào với đâu...Ngoại trừ cái đa điểm ra thì tớ chưa thấy IP có cái j` hay hơn các hãng khác:P(Chưa kể bây h ko phải có mỗi mình IP đa điểm). Hơn thế nữa X10 sau này khi up lên Android 2.x thì cũng sẽ thành đa điểm thôi:P