Tư vấn mua netbook với giá 6 triệu đồng?

Hiện tôi là 1 sinh viên, đang có nhu cầu mua 1 chiếc máy tính xách tay để học tập và làm việc. Do điều kiện tài chính có giới hạn nên tôi đã tham khảo và thấy nhu cầu của mình phù hợp với Netbook, tôi làm việc văn phòng, lướt Web, check Mail, Word và Excel. Không cần máy cấu hình cao.

Khả năng tài chính của tôi chỉ có trong giới hạn là khoảng 6 triệu đồng, và tôi đang có ý định mua chiếc Lenovo IdeaPad S10-2.

Mọi người cho tôi ý kiến với . Và nếu có chiếc máy nào tốt hơn thì xin gợi ý cho tôi.

Tôi xin chân thành cảm ơn.

Phương Phương
Trả lời 13 năm trước

Nhu cầu của bạn không đòi hỏi quá cao về cấu hình. Lenovo IdeaPad S10-2 là 1 gợi ý hay. Tuy nhiên, hiện nay với giá 6 triệu còn khá nhiều netbook hấp dẫn. Bạn có thể tham khảo dòng MSI, đây là 1 dòng mới, thiết kế rất đẹp, trẻ trung và khá ổn định. Bạn thử tham khảo cấu hình này nhé:

MSI U135DX N014: có 2 màu Pink và Blue

CPU : Intel Atom N455 (1.66Ghz, 512KB)

RAM : 1GB DDR3 1066Mhz

HDD : 250GB SATA 5400rpm

VGA : Intel GMA 3150

Màn hình: 10" WSVGA LED

Link tham khảo: http://www.bkc.vn/#DetailProduct+ProID=5714

Ngoài ra, Bách Khoa Computer còn có nhiều loại laptop cấu hình và giá đều tốt, bạn có thể xem tại: www.bkc.vn.

Chúc bạn sớm tìm được máy tốt