Từ cấu hình Dell Alienware M11X bàn về nghẽn cổ chai?

Dell alienware m11x đã chính thức xuất hiện ở trung quốc và 1 số nước(giá thành vẫn đúng là cao chót vót, khoảng 37t). cấu hình của nó đang gây nên 1 làn sóng bàn luận vì sự " khập khiễng" giữa cpu và vga. hiện tại ở trung quốc đã có 1 bài test khá chi tiết về nó(mình sẽ dịch và up lên sau). nhưng trước tiên có lẽ nên làm 1 cuộc thảo luận nhỏ về hiện tượng "nghẽn cổ chai" mà mọi người vẫn hay bàn luận với nhau để thông quá đó mình và mọi người có thể cùng nhau hiểu rõ hơn về việc " cần và đủ" khi thiết kế cho bản thân 1 giàn máy tính phù hợp với nhu cầu của bản thân với chi phi hợp lý nhất . dưới đây là cấu hình của em nó cpu: Intel ® Core ™ 2 Duo SU7300( 3M L2 cache) 1066MHz FSB chipset: Intel Cantiga GS45+ICH9M-SFF ram: 4g ddr3 vga: intel GMA X4500HD & NVDIA geforce G335M(512mb) 11" LED (1366×768) hdd 500GB 7200. trước tiên như đã nói ở trên, hy vọng nhận được các đánh giá của mọi người về cấu hình của m11x và qua đó là suy nghĩ về hiện tượng "nghẽn cổ chai"
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng gà thôi. nhưng mình đang dùng con M17x dung core quad Q9000 VGA GTS 260M , ram 4gb ddr3 1066 từ cấu hình trên mình thì cũng ko rành lắm nhưng với màn hình 11" thì ko bít chơi game j. màn hình nó quá nhỏ để chơi game còn bàn phím đẹp, nhưng theo mình nó nhỏ quá, thế thì làm sao chơi game dc. vì choi game rất cần sự thoải mái mà bàn phím thế này thì khó khăn khi chơi lắm