Xin hỏi các bác pro ( đã Từng xài xenon ) cách Chuyển điện máy sang điện ác quy thế nào ạ ?

Tình hình là em Em có mua 1 con Airblade .    đang có Nhu cầu Sử dụng Bóng Xenon /

  Xin hỏi các bác  pro ( đã Từng xài  xenon )   cách Chuyển Điện máy sang điện ác quy thế nào ạ ( xe airblade nhé )  . và xe airblade có cần phải Thay Sạc atila không .

 Cảm Ơn các bác

giapqunghuy
Trả lời 13 năm trước

Vào bikervietnam tìm hiểu cho kỹ nhé bạn. Nhưng mà khuyên bạn trước là đã lên xenon thì làm luôn gương cầu (GC) cho lịch sự chứ không đi đường chói mắt người đi ngược chiều nguy hiểm lắm.

Cách chuyển điện đèn máy sàng dùng đèn bình thì dễ thôi, bạn cứ tháo tung giàn vỏ ra, cái dây nào từ máy lên công tắc đèn thì cắt nó đi, nồi nó vào cọc dương bình ắc quy là ok. Nhớ là nối với dương bình sau ổ khóa nhé để khi bật chìa khóa mới bật đèn chứ nối thẳng vào dương bình thì không cần bật chìa khóa đèn vẫn sáng thì tốn lắm. Còn vụ bình accu của AB thì chỉ 3,5AH thôi, nó không đủ điện để cho bạn dùng xenon đi lâu đâu. Cần thay bình lớn hơn chừng 7AH là vừa, thay luôn sạc atila nữa là ngon, nhưng lắp sạc atila thì cách của mình là bung mâm lửa ra để tách mass trên mâm lửa, bạn có dám bung ra không. Nếu dám thì nt cho mình nhé, mình chỉ thêm cách gắn sạc atila luôn cho.