Đề pa nghe "rít rít" đằng sau bộ nồi. Help me!!!!!

Mình vừa làm lại nồi được khoảng 1 tháng, có thay lò xo của SH, mấy hôm nay chạy lúc đề pa thì nghe đằng sau bộ nồi kêu "rít rít" rất khó chịu, một là đứng yên bắt đầu vặn ga để chạy (vặn từ từ, không hề thốc ga), hai là lúc thả ga chạy trớn về khoảng 5km/h (tự động ngắt côn) rồi lên ga lại là nghe kêu, còn đang chạy rồi thì thốc ga mạnh cũng không nghe kêu gì hết, chỉ lúc đề pa nghe "rít...rít...rít..." (khá to) rồi hết, bác nào biết cách khắc phục chỉ mình với. Thanks nhiều!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Gắn ở đâu thì đem ra cho nó xem lại chứ vấn đề bác đã độ rồi thì anh em khó trả lời, em cũng làm 1 con lò xo nồi độ cứng và dài hơn zin nhưng tình trạng của bác em ko gặp, khi tháo nồi ra để gắn lò xò thì ôi trời bố nồi ăn ko đều chẳng bek là LX zin tại sao lại như thế hay là tại xe mình =.=!