Máy xe kêu to và ì sau khi dán bố ?

tình hình là xe mình cứ đi khoảng 20 km/h là bị giựt giựt. Hôm rồi ra tiệm nhân viên họ bảo giây cu roa bị giãn và phải dán lại bố nồi. Sau khi dán và thay dây curoa thì hết tình trạng giựt giựt nhưng máy xe kêu rất to và bị ì khi tăng tốc. Lúc trước không bị hiện tượng này. Ra hỏi lại nhân viên họ bảo đi 1 thời gian sẽ hết. Không biết có phải vậy không? Liệu cứ để như thế máy xe có bị hư hại gì không ? Mọi người tư vấn giùm em.

Lê Thế Đức
Trả lời 11 năm trước

Xe mới làm lại nồi có thể bị lỗi do chính tay nghề thợ làm bố nồi:

* chạy giật: khe hở bố 3 càng bé quá, tua máy chưa đủ nên càng kô bắt dính mà tát liên tục.

* chạy ì máy rống: khe hở lớn quá hoặc lò xo càng hơi nặng (mạnh) nên bung kô nỗi, phải lên tua cao mới bắt

Bác báo thợ sửa nồi lại là hết

http://www.centacarburetor.com/vn/tuvan.php?id=443

Xe bị giật hay ì máy còn hay gặp do lỗi bình xăng con, phục hồi bình xăng con lại là hết