Bảo dưỡng xe Honda Lead tại Head có ổn không các bác

[size_4]Tình hình là em lead của tôi mua được gần 1 năm rồi (3/2009), chưa bảo dưỡn lần nào, thay dầu đều đặn (1->1,5 Km/lần). Thời gian gần đây chạy thấy ì máy quá, tăng tốc chậm, đang tính đưa vào Head bảo dưỡng (vẫn còn thời gian bảo hàn được miễn phí) nhưng thấy bà con trên mạng kỳ thị Head dữ quá nên hơi lăn tăn, chỉ sợ "bảo" chẳng được mà lại bị "hành" thì ăn tết mất ngon. Các bác tư vấn giúp vấn đề này nhé. Có bác nào bảo dưỡng ở Honda Head 171 Xuân Thủy chưa, có được không.[/size_4]
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Do mình hết , ở đâu cũng thế trong ahy ngaòi đều thế , mình biết chút về xe đố nó dám qua mặt.