Đánh giá chất lượng TV 3D thụ động 20 inch của LG?

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Hãng Hàn Quốc vừa tung ra mẫu HDTV 3D thụ động dòng Cinema 3D có kích thước nhỏ nhất của mình, 20 inch, với giá bán 555 USD.

Mẫu Cinema 3D 20 inch vừa được LG trình làng.

Theo Akihabara News, LG vừa trình làng thêm một mẫu HDTV Cinema 3D mới tại Hàn Quốc tuy nhiên thông tin cụ thể về tên của sản phẩm vẫn chưa được nói rõ. Điểm nổi bật nhất ở mẫu Cinema 3D mới là việc màn hình chỉ có kích thước 20 inch, nằm trong số những mẫu TV 3D chủ động và thụ động có kích cỡ bé nhất trên thị trường hiện nay.

Ngoài màn hình 20 inch, model này còn được trang bị độ phân giải Full HD, độ tương phản 7.000.000:1, đèn nền LED, tính năng ghi và phát nội dung thông qua cổng USB.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế về mẫu TV Cinema 3D 20 inch của LG:

Model mới của LG.
Hệ thống các cổng kết nối nằm ở mặt sau khá đầy đủ.
Màn hình đèn nền LED nên có kích thước mỏng.
Mẫu TV 20 inch của LG có kiểu dáng khá giống một chiếc màn hình máy tính.